Top

Vinpearl Hội An Resort & Residences

Vị trí: Phước Hải, TP.Hội An, Quảng Nam


Vinpearl Hội An resort & residences là khu Du lịch sinh thái biển cao cấp với các khu chức năng bố trí linh hoạt gồm khu khách sạn 5 sao và 26 Biệt thự hạng sang với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20%, đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Tổng diện tích của dự án là 70,277 m2, tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng. Dự án nằm sát biển Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm có 3 mặt giáp sông và biển, nằm ở vị trí thuận lợi giao thông kết nối Phố Cổ Hội An cả bằng đường bộ và đường thủy. Vinpearl Hội An resort & residences rất thích hợp với hoạt động du lịch sinh thái biển.

Vinpearl Hội An resort & residences có phong cách kiến trúc kết hợp giữa hiện đại với truyền thống; tạo ra sự hài hòa và cộng sinh với sinh cảnh Cửa Đại. Đặc biệt, dự án hết sức chú trọng tới việc phát triển phù hợp với một địa danh Di sản văn hóa thế giới và môi trường; có cảnh quan hấp dẫn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch.

Ban lãnh đạo của Vinpearl cũng như Vinpearl Hội An tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, tiềm lực về đầu tư kinh doanh và quản lý khu du lịch cao cấp của mình, Vinpearl Hoian Resort sẽ trở thành một điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng cũng như về kiến trúc và cảnh quan của Cửa Đại nói riêng và Hội An nói chung. Đồng thời, đây cũng sẽ là khu du lịch sinh thái đẳng cấp quốc tế, phục vụ tốt nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng cho du khách yêu mến chọn Hội An làm điểm đến.

Dự kiến đến năm 2011, dự án Vinpearl Hội An sẽ đi vào hoạt động và sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam và nâng tổng số khách sạn do Tập đoàn Vinpearl quản lý lên con số 4 với trên 1.000 phòng và biệt thự.