Top

Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences

Vị trí: Sơn Trà-Điện Ngọc, Đảo Hoàng Sa, Đà Nẵng


Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của dải biển Sơn Trà- Điện Ngọc, trải rộng trên 15,4 ha đất với tầm nhìn hướng biển sau lưng bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn linh thiêng tạo thế “Tựa Sơn Hướng Thủy”. Từ nơi đây, quý khách sẽ rất dễ dàng để đến được 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận: Thánh Địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An và Kinh thành Huế.

Vinpearl Luxury Resort & Residences là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm một khách sạn quốc tế 5+ sao và 39 biệt thự sang trọng, hứa hẹn sẽ đem đến một vẻ đẹp mới cho dải bờ biển miền Trung và đẳng cấp mới cho du lịch Đà Nẵng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” tại bãi biển nguyên sơ được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong số mười bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Residences là cơ hội hiếm có để đầu tư để sống và sở hữu bất động sản thượng hạng sát biển. Dự án Đà Nẵng Luxury Resort & Residences bao gồm một quần thể khách sạn gần 200 phòng đạt tiêu chuẩn 5+ sao Quốc tế được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại kết hợp với nét quyến rũ cổ điển của những khách sạn ở Đông Dương vào đầu thế kỷ 20. Nội thất cũng như cảnh quan của khách sạn được trang bị và bố trí hiện đại, sang trọng và lịch lãm.
 


Khu biệt thự với 39 biệt thự sang trọng hướng biển với loại từ 2 Phòng ngủ đến 4 Phòng ngủ, mang dáng dấp đầy sang trọng và duyên dáng của phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại.

Các đơn vị tư vấn thiết kế dự án là những tập đoàn hàng đầu thế giới WATG, Beltcolin, và HBA. Tập đoàn Vinpearl là chủ đầu tư và là đơn vị quản lý khi tổ hợp khách sạn và khu biệt thự cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ sang trọng đẳng cấp nhất trong những ngày nghỉ dưỡng tại đây.