Top

Pointe91 - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vị trí: Kỳ Hà, Núi Thành, Quảng Nam

 
Quy hoạch dự án

Pointe91 là dự án cộng đồng dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại biển Rạng, Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Tọa lạc trên một bờ đá dốc hùng vĩ nhìn ra Biển Đông, bờ đá mở rộng về phía bắc và những bãi cát dường như vô tận về phía Nam.

Dự án có quy mô 41,7 ha được bao quanh bởi một địa hình đa dạng. Pointe91 cung cấp các tiện nghi sang trọng trong một cộng đồng độc quyền, bao gồm 227 biệt thự trong 7 cộng đồng riêng biệt, một khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Riviera Beach Hotel & Spa với 180 phòng và 30 dinh thự cao cấp với tên gọi Private Residence Club.

Vị trí dự án

Pointe91 có vị trí chiến lược, chỉ mất chưa đầy mười phút đi từ sân bay Chu Lai. Sân bay Chu Lai là dự kiến sẽ được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và sẽ có khả năng tạo đáp ứng hơn 4 triệu du khách mỗi năm vào năm 2015. Pointe91 là một lựa chọn mới cho khách du lịch đến từ Đông Nam Á, Châu Âu, Úc, và Mỹ, cũng như sự phát triển nhanh chóng tầng lớp giàu có địa phương tại Việt Nam.

Bản đồ vị trí

Pointe91 cũng có tính năng hấp dẫn ngoạn mục như sân khấu ngoài trời 250 chỗ ngồi với phông nền biển Đông, một Trung tâm thương mại - bán lẻ quốc tế, công viên giải trí, khu leo núi và đường mòn chạy bộ dọc theo cảnh quan và địa hình tự nhiên độc quyền cho Pointe91.

Trong giai đoạn đầu tiên, Philand sẽ phát triển Pointe91 để thiết lập thị trường và tạo ra nhu cầu cho các cộng đồng Philand trong tương lai. Philand khởi công Pointe91 vào ngày 28/07/2011, đảm bảo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án, hoàn thành công việc phân loại và khởi công xây dựng giai đoạn đầu tiên tại Pointe91. Công ty đã điều chỉnh giai đoạn xây dựng dự án, đưa vào các sản phẩm sáng tạo nhất sẽ được thực hiện trong giai đoạn đầu tiên. Theo kế hoạch, các sản phẩm đầu tiên của dự án Pointe91 sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2012.

Riviera Beach Hotel & Spa
Trung tâm mua sắm
Sân khấu ngoài trời