Top

Việt Hưng Central Park Complex

Vị trí: Nguyễn Cao Luyện, Giang Biên, Long Biên , Hà Nội


Dự án khu phức hợp Việt Hưng Central Park nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (đang được triển khai với quy mô 302 ha). Việt Hưng Central Park Complex bao gồm:

- Khu công viên nước bao gồm các loại hình vui chơi giải trí dành cho khách du lịch
- Các căn hộ cao cấp cho cuộc sống tiện nghi
- Khu dự án phức hợp bao gồm khu văn phòng, khách sạn, siêu thị, nhà ở…

Toàn khu Việt Hưng

Khu đô thị mới Việt Hưng chỉ cách trung tâm Hà Nội 7km. Hơn nữa, nó còn nằm ở vị trí chiến lược –cửa ngõ Đông Bắc của thành phố, tuyến giao thông quan trọng nối Hà Nội với các tỉnh ven biển như Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thuộc một quận mới của Hà Nội, mật độ dân số đông với tốc độ phát triển kinh tế mạnh kéo theo nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng, chính vì thế luôn đòi hỏi khu vực này phải phát triển thêm trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí để thõa mãn những nhân tố đó.

Công trình cầu Thanh Trì (2007) và cầu Vĩnh Tuy là điều kiện thuận lợi để dễ dàng đi về trung tâm thành phố Hà Nội. Các dự án cơ sở hạ tầng và các công trình xây dựng quan trọng

Hãy tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại và quy mô tầm cỡ của khu đô thị mới Việt Hưng, ngoài ra, dự án còn có lợi thế nhờ các cơ sở hạ tầng vượt trội và các dự án đô thị lân cận như:

- Dự án đường số 5 mở rộng sẽ kết nối khu Việt Hưng với dự án Hà Nội mới quy mô 8.800 ha và đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài.
- Dự án khu đô thị mới Thạch Bàn (31 ha) được đầu tư bởi JVC có sự hợp tác giữa Berjaya (Malaysia) và Handico 12, Việt Nam.
- Sân golf 36 lỗ và khu resort cạnh bờ hồ của tập đoàn Vincom được xây dựng năm 2007.
- Đường Ngô Gia Tự mở rộng (42m) bởi sự án HUD