Top

Happy House Garden

Vị trí: CT18 Nguyễn Cao Luyện, Việt Hưng, Long Biên , Hà Nội


Khu nhà ở Happy House Garden nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội (là một trong những khu đô thị mới có quy mô lớn nhất thành phố Hà Nội ~ 300 ha) với hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan đồng bộ, kiến trúc hiện đại, gắn với trục đường Ngô Gia Tự được cải tạo chỉnh trang thành một tuyến phố có mặt cắt 50m.

Cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm 8 km, khu nhà ở Happy House Garden là nét chấm phá trong lòng khu đô thị mới. Với quy hoạch mặt bằng hiện đại 11 khối nhà (5 tầng, 7 tầng và 11 tầng) bao xung quanh một không gian cây xanh lớn tạo nên không gian yên tĩnh gần gũi với thiên nhiên. Khu nhà ở Happy House Garden mang những ý tưởng mới: kiến trúc các căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa tính hiện đại và truyền thống là môi trường sống thân thiện với mỗi người Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ hoàn hảo, an ninh đảm bảo (đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống an ninh quan sát bằng camera…), một môi trường sống mới đang chờ đón các bạn.

Thiết kế công trình là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông truyền thống và phong cách hiện đại. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có thể nói Khu nhà ở Happy House Garden tựa như một chốn đi về thanh bình yên tĩnh dành cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Một trong những yếu tố quan trọng làm khu nhà ở Happy House Garden khác biệt với những khu nhà ở khác chính là không gian xanh. Tổng diện tích khu cây xanh, sân vườn, đường dạo chiếm tỷ lệ 70% quỹ đất dự án. Chính yếu tố này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo cảnh quan chung của khu đất hài hòa và cân đối hơn.