Top

Sea Links

Vị trí: Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết , Bình Thuận


Tọa lạc trên đồi cát trắng tại huyện Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận, Sea Links là khu biệt thự nghỉ dưỡng gắn liền với môn thể thao quý tộc golf. Có tổng cộng 247 căn biệt thự cao cấp, chia làm 4 khu, nằm trong quần thể sân golf 18 lỗ.

Quần thể du lịch sinh thái này bao gồm 4 khu biệt thự với tổng diện tích trên 130 ha, 3 mặt giáp biển, có độ cao trung bình 60 m so với mặt nước biển. Tên gọi của từng khu căn hộ cao cấp này lần lượt là Sea View (Cảnh biển), Royal Garden (Vườn thượng uyển), Paradies (Thiên đường) và Panoramic (Toàn cảnh). Mỗi biệt thự có diện tích khoảng 400 m2, kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng ngủ, nhiều khoảng không gian xanh, giá từ 4 tỷ đồng/căn.

Ngoài sân golf 18 lỗ và hơn 200 biệt thự cao cấp, những dịch vụ đi kèm dự án này bao gồm nhà hội quán và sân tập, nhà hàng Á Âu, 2 hồ bơi rộng 0,5 ha, khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế nội khu, 4 sân tennis. Một trong những thuận lợi của Sea Links là nằm trong quần thể danh lam thắng cảnh nổi tiếng Nam Trung Bộ như như lầu Ông Hoàng, Tháp chàm Poshanư, bãi đá Ông Địa, Hòn Rơm...