Top

Phố thương mại Prince Town

Vị trí: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thủ Dầu Một , Bình Dương

Phố thương mại Prince Town nằm đối diện trường Đại học quốc tế Miền Đông do Becamex IJC và Becamex ISC đồng chủ đầu tư. Tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Prince Town được xây dựng trên tổng diện tích 22,142 m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà phố kết hợp với kinh doanh thương mại.
 

 

Được thiết kế xứng tầm với một vị trí đắc địa đầy tiềm năng, Prince Town hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo:

- Đối diện trường Đại học quốc tế Miền Đông
- Gần trung tâm hành chính
- Gần khu phức hợp Lucky Square; khu phức hợp thể thao…

Prince Town bao gồm 129 căn nhà phố hai mặt tiền với hai loại diện tích 100 m2 và 112 m2. Cấu trúc mỗi căn nhà gồm 3 tầng có thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở. Prince Town thật sự là một nơi lý tưởng cho nhu cầu vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chính căn nhà của mình, hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng tầng trệt.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, Prince Town sẽ chính thức khởi công vào giữa quý 2/2011 và dự kiến xây dựng trong 3 năm, sau khi hoàn thành nơi đây sẽ là khu phố sôi động và sầm uất nhất tại thành phố mới Bình Dương.