Top

Suối Son

Vị trí: , Trảng Bom , Đồng Nai

 
Khu đô thị Suối Son tọa lạc tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Suối Son có tổng diện tích 117,09 ha do tập đoàn Đất Xanh và công ty Long Điền làm chủ đầu tư.

Đô thị Suối Son là một quần thể gồm nhiều khu đô thị thành phần bao gồm: Khu Cát Long – Hưng Long – Phúc Long – Khang Long; Khu Cát Tường – Phượng Các – Kim Long – Hoàng Gia. Ngoài ra còn có các cụm công trình tiện ích phức hợp như: Công viên, trường học, bệnh viện, hồ trung tâm, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

Vị trí dự án

Từ khu đô thị Suối Son:

- 4km đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; sân gofl Đồng Nai.
- 5km đến khu du lịch Sơn Tiên; khu du lịch Vườn Xoài; khu dân cư Tam Phước; khu công nghiệp Sông Mây.
- 6km đến sân bay quốc tế Long Thành; sân golf Long Thành; khu công nghiệp Hố Nai.
- 8km đến thành phố Biên Hòa .
- Liền kề khu du lịch sinh thái thác Giang Điền.
- 45 km đến Thành phố Hồ CHí Minh.

Bản đồ vị trí

Suối Son cho cuộc sống tuyệt vời

Khu đô thị Suối Son có môi trường sống trong lành, thân thiện thể hiện ở những dãy nhà phố liên kế và những khu biệt thự đơn lập – song lập cao cấp. Cách bố trí khéo léo của từng dãy nhà và biệt thự mang lại ấn tượng về một Suối Son đa phong cách. Những dãy nhà phố liên kế năng động phù hợp cho những người đam mê kinh doanh tại nhà mà vẫn bảo đảm cuộc sống riêng tư của gia đình. Đâu đó sau hàng cây xanh mướt là những dãy biệt thự men theo triền suối, cho cái nhìn toàn cảnh về con suối trong lành. Theo dòng suối chảy qua thung lũng có thể bắt gặp những dãy biệt thự cao cấp có vị trí độc tôn, nằm trong sương mù lãng đãng như lạc vào một phương trời thần tiên nào khác. Các cụm công viên cây xanh, tiểu đảo, đường tản bộ thơ mộng men theo dòng Suối Son được chăm chút tỉ mỉ là quà tặng của thiên nhiên và nhà thiết kế dành cho các cư dân.

Phối cảnh dự án.

Điểm nhấn tại Suối Son

- Khu đô thị Suối Son nằm trong quần thể các khu đô thị, khu dân cư mới của tỉnh Đồng Nai đang trên đà phát triển mạnh như Nhơn Trạch, Tam Phước, Trảng Bom…
- Suối Son nằm trong phạm vi mở rộng bán kính của TP.Biên Hòa, gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai nên tốc độ đô thị hóa sẽ nhanh.
- Nằm trên tuyến đường Vành Đai từ TP. Biên Hòa đi qua các vùng hành chính mới.
- Nằm trên các tuyến đường quan trọng từ Đồng Nai đi TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu.
- Cách TP. Biên Hòa 8km, cách sân bay quốc tế Long Thành 6km, cách TP. Hồ Chí Minh 45km.
- Cảnh quan đa dạng với sông suối và mảng xanh, vị trí tuy nằm sát trung tâm đô thị TP Biên Hòa và khu hành chính mới nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh tươi mát và cảnh quan phong phú.
- Có đầy đủ các điều kiện để nhanh chóng phát triển và tăng giá trị đất đai khu đô thị như: gần các trung tâm phát triển, các khu công nghiệp quan trọng trong tương lai, nhiều tuyến đường trục đi qua hoặc tiếp giáp với khu đô thị Suối Son.
- Khu đô thị thương mại dịch vụ du lịch Suối Son với thiết kế có phân khúc thị trường đa dạng, thích hợp cho mọi tầng lớp nhà đầu tư.

Đầy đủ tiện ích.