Top

Nam Phát Riverside

Vị trí: Nguyễn Văn Linh , Phường 7, Quận 8 , TP.HCM

Thông tin dự án
- Thuộc tổng thể khu dân cư Phú Lợi 52ha hiện hữu gắn liền với dòng sông Cần Giuộc thơ mộng và yên bình. Đây là nơi bạn đắm mình trong một không gian trong lành và yên tĩnh bên dòng kênh xanh hiền hòa, nơi hòa lẫn tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát. 
 
- Vẻ đẹp sinh thái ấy sẽ làm bạn đắm chìm và như quên đi những tất bật, lo toan của công việc thường nhật, giúp bạn xa lánh đi những tạp âm ồn ào của nhịp sống vội vã nơi trung tâm thành phố và đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên cỏ cây hoa lá để cảm nhận cuộc sống trôi từng ngày thật tươi đẹp.
 
Tất cả điều ấy được chúng tôi dành tặng riêng cho bạn – những cư dân tương lại của Khu nhà ở ven sông Nam Phát.
 
Yếu tố quyết định mua
1.    - Dự án tựa như 1 ốc đảo xanh với vẻ hoang sơ của sông nước và hoa cỏ khi được ôm trọn bởi sông Cần Giuộc và rạch Bà Tàng chảy thẳng ra biển Đông. Tạo cho nơi đây không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.
 
2.    - Dự án nằm trong khu dân cư Phú Lợi hiện hữu được quy hoạch hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn diện nhu cầu sống của cư dân. Hạ tầng đã hoàn thiện 100%, nhận nền xây dựng ngay.
 
3.    - Sở hữu vị trí đắc địa về kết nối giao thông và liên kết vùng nối giữa Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Phạm Thế Hiển.  
 
4.    - Giá trị đất không ngừng gia tăng theo thời gian do vị trí dự án đón đầu hạ tầng giao thông kết nối liên khu vực: ngay vị trí xây cầu Phú Định, cầu đường Bình Tiên.
 
5.    - Dễ dàng sở hữu đất nền với giá gốc chỉ 12,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) đặc biệt được trả góp không lãi suất lên tới 18 tháng.