Top

KDC Khang Thịnh Town

Vị trí: Thạnh Xuân 52, Thạnh Xuân, Quận 12 , TP.HCM

Với thiết kế hiện đại phong cách Châu Âu và môi trường hài hòa với thiên nhiên, Khang Thịnh Town – một khu dân cư biệt lập, an ninh, giữa lòng thành phố đáp ứng được nhu cầu sống trong một cộng đồng văn minh. Đây chắc chắn sẽ là nơi khởi tạo những giấc mơ  về 1 cuộc sống an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.
 
khang-thinh-town
 
Với tổng diện tích hơn 2000m2, bao gồm 28 căn biệt thự mini liền kề và khép kín tạo nên KDC biệt lập an ninh giữa lòng thành phố, tạo môi trường sống văn minh, hiện đại.

Mỗi căn đều được thiết kế 1 trêt 1 lầu đúc kiên cố, với diện tích 5mx11m, được bố trí hợp lý, khoa học tận dụng tối đa không gian, đón gió và ánh sáng tự nhiên tạo không gian rộng rãi cho sinh hoạt gia đình. Nhà bao gồm 2 phòng ngủ, 2WC, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, được bố trí hợp lý, tạo không gian thoải mái cho sinh hoatj và nghỉ ngơi.
 
Vị trí
Nằm tọa lạc ngay trên đường Thạnh Xuận 52, P.Thạnh Xuân, Quận 12. Được bao bọc bởi Hà Huy Giáp và Nguyễn Công Trừng. Cách trung tâm quận 12 khoảng 10 phút, sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút, quận Gò Vấp 15 phút, thị trấn Lái Thiêu 5 phút, trung tâm thành phố mới Bình Dương 10 phút.

Tiện ích
Là khu dân cư biệt lập, nhưng điểm đặc biệt của Khang Thịnh Town là kết nối nhanh chóng đến các tiện ích khu vực.Từ Khang Thịnh Town chỉ mất 3 phút để đến chợ và khoảng 15 phút để  đến trung tâm mua sắm Metro, hay Ủy ban nhân dân quận 12. Không chỉ vậy, khu dân cư còn rất gần trường học (Trường CĐ điện lực, trường mầm non, trường tiểu học Hà Huy Giáp) và hồ bơi Thiên Minh.

tien-ich-ngoai-khu