Top

Go Home Dream Residence

Vị trí: Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , TP.HCM

Giới thiệu dự án
Dự án Go Home Dream được quy hoạch với quy mô gần 5 hɑ, cung cấp ra thị trường khoảng 250 nền với các sản phẩm biệt thự và nhà phố liền kề và 1 block nhà 16 tầng với mức giá rẻ phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu ở và đầu tư.
Go Home Dream Residence trực thuộc phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án
Ɗự án nằm liền kề cách QL1 chỉ 50m, Cách ngã 4 Gò Mây chỉ 700m, Nằm liền kề khu dân cư Vĩnh Lộc, tiếp giáp với KϹN Vĩnh Lộc. Thuận tiện di chuyển đến các quận Ƭân Bình, Ƭân Ƥhú, Bình Chánh…

Nhà phố Go Home Dream Residence
Nhà phố 1 trệt 1 lầu:  nhà phố 1 trệt 1 lầu Go Home Dream Residence Bình Tân đáp ứng như cầu nhà ở của đại bộ phận người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.
Với nhiều diện tích khác nhau từ 52 m2 trở nên, xây dựng với thiết kế sang trọng, kểu dáng hiện đại, mỗi căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 wc, bếp ăn

Nhà phố 1 trệt 2 lầu: diện tích rộng hơn đáp ưng nhu cầu ở của gia đình lớn, với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, 1 phòng khách,3 wc và các tiện ích khác

Biệt thự mini: sản phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm, bởi lẽ nhu cầu sinh hoạt thư gian trong khu biệt thự đẹp là quá đủ cho 1 gia đình với 3 thế hệ. Được xây dựng trên diện tích đất từ 100m2 tới 200m2 với phong cách hiện đại, tối ưu toàn bộ công năng và tiện ích sử dụng.

Tiện ích dự án
Dự án nhà phố liền kề Go Home Dream Residence Bình Tân hình thành trong khu dân cưu hiện cữu, thừa hưởng toàn bố các tiện ích hiện có của khu vực.
Go Home Dream Residence Bình Tân nằm tiếp giáp với các dự án lớn, với hạ tầng cơ sở hoàn thiện, các tuyến đường vành đai nối liền thuận tiện cho việc đi lại.
Bản thân dự án có các khu tiện ích nội tại như siêu thị mini, khu vui chơi giải trí nội bộ, sân tennit, hồ bơi…
 
Tien ich khu vuc - Go Home Dream Residence - Binh Tan