Top

Khu biệt thự Vườn Đào

Vị trí: Cư Yên, Lương Sơn , Hòa Bình

Sau một thời gian giới thiệu ra mắt khu biệt thự nghỉ dưỡng Vườn Mai, hướng đến nhu cầu thực của khách hàng, đã thu được những thành công nhất định. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm khu biệt thự Vườn Đào lấy tiêu chí xanh làm mục tiêu xây dựng, hướng đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn của khu family resort kiểu mẫu. Chi tiết dự án:
 
- Tên dự án: Khu biệt thự Vườn Đào
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển nhà vườn TAT
- Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Lương Sơn - thành viên công ty TAT
- Địa điểm: Lương Sơn - Hòa Bình
 
Phối cảnh biệt thự

Khu biệt thự Vườn Đào được các kiến trúc sư quy hoạch và thiết kế trên tổng quỹ đất là 9ha với tổng 75 khuôn viên biệt thự riêng biệt với diện tích từ 500 m2 đến 1000 m2 cùng các công trình giao thông, hệ thống điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống nước sinh hoạt công nghiệp theo tiêu chuẩn của family Resort. Khu biệt thự Vườn Đào là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và quy hoạch kiến trúc.

Tổng quan dự án

Hệ thống giao thông: Bao gồm đường ngoại khu và đường nội khu, trong đó đường ngoại khu được đổ bê tông, đường nội khu được dải nhựa thuận tiện đi lại, đúng tiêu chuẩn giao thông của khu resort.
 
- Các lô biệt thự: Được phân lô và ngăn cách bởi hàng rào cây xanh. Trong mỗi lô, trồng cây xanh bóng mát và phủ xanh mặt bằng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 
- Hệ thống điện: Được lấy từ lưới điện quốc gia, sau đó được kéo đến mỗi lô đất.
 
- Hệ thống cấp nước: Được lấy từ nguồn nước giếng khoan công nghiệp, sau khi được bơm lên tháp nước, thông qua hệ thống xử lý lọc, lắng, nước được đưa đến bể chứa, từ đó theo đường cấp nước đến từng lô biệt thự để sử dụng trong sinh hoạt.
 
- Hệ thống thoát nước: Được chủ đầu tư thiết kế phù hợp với địa hình, đảm bảo các tiêu chuẩn xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường.

Vị trí

Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thự cách trung tâm Hà Nội 38km theo Quốc lộ 6 Hà Đông – Hòa Bình và cách 48km theo Đại lộ Thăng Long. Với sự thuận lợi của hạ tầng giao thông, quý khách chỉ mất 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây là có thể đến với khu biệt thự nghỉ dưỡng.