Top

Khu biệt thự sinh thái Châu Pha Hoàng Quân

Vị trí: Châu Pha, Tân Thành , Bà Rịa - Vũng Tàu

Khu biệt thự sinh thái Hoàng Quân là một không gian xanh toạ lạc tại Châu Pha - Tóc Tiên - một trong số những địa danh đẹp nhất Vũng Tàu và khu du lịch Núi Dinh. Với diện tích của giai đọạn 1 là 4,5 ha, giai đoạn 2 là 14 ha gồm 76 căn và hai trung tâm thương mại dịch vụ được thiết hoàn toàn khép kín chỉ dành riêng cho khu.

Tổng quan của Khu biệt thự sinh thái Châu Pha Hoàng Quân | ảnh 1

Khu biệt thự sinh thái Hoàng Quân, nơi của những phút giây thư giãn và hòa mình cùng thiên nhiên. Cảm nhận sự khác biệt khi thả hồn cùng thảm cỏ xanh bát ngát, lắng đọng cùng những làn gió mát xua tan đi không khí hối hả của cuộc sống thường ngày.

Hạ tầng

 

Với thiết kế đặc biệt chỉ dành cho doanh nhân, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thêm vào đó khu biệt thự kế cận với các điểm giải trí lân cận như golf  Long Thành, đảo Long Sơn, suối nước nóng Bình Châu, Dinh Cô, biển Long Hải. Thành phố biển Vũng Tàu …

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái Châu Pha Hoàng Quân | ảnh 1

Hòa mình cùng thiên nhiên, cảm nhận sự khác biệt

  • Giải trí, nghỉ ngơi, chiêm nghiệm cuộc sống tất cả đều trở nên khác biệt hơn giữa khung cảnh thanh bình, lãng mạn tại khu biệt thự sinh thái Hoàng Quân. Không những thế, với vị thế đắc địa khu biệt thự còn gần với những điểm du lịch, giải trí của Bà Rịa.
  • Toàn bộ khuôn viên khu biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 3 sao tất cả đều được bao bọc bởi hai tầng cây xanh và thảm hoa sống động tách biệt với không gian bên ngoài.

Tận hưởng những phút giây thư giãn trọn vẹn

  • Nơi chứa đựng những cảm xúc thăng hoa cùng thiên nhiên, tận hưởng những niềm vui vô tận bên gia đình.
  • Thả sức với những hoạt động dã ngoại, mua sắm, thể thao, tạm khép lại những lo toan đời thường.

Mang thiên nhiên vào mái ấm

  • Không gian nơi đây là  quyễn nhật ký sống động về những phút giây hạnh phúc, những khoảnh khắc thiêng liêng của bạn và gia đình.
  • Với tiêu chí khép kín, biệt lập, bảo vệ 24/24 cho bạn cảm giác yên tâm, tận hưởng những ngày cuối tuần bên gia đình.

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái Châu Pha Hoàng Quân | ảnh 2

Vi trí
 

Khu biệt thự chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 81 km, toạ lạc tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, gần khu Công Nghiệp Gò Dầu, bến xe Tân Thành, trường cao đẳng Quốc Tế. Không những thế khu biệt thự còn gần các trung tâm giải trí, du lịch như Resco Resort và Lotus Resort. Đặc biệt khu biệt thự có đường giao thông thuận lợi xuyên suốt đến các tỉnh lân cận.

 

Vị trí của Khu biệt thự sinh thái Châu Pha Hoàng Quân | ảnh 1