Top

Khu dân cư ATA Phú Mỹ

Vị trí: Phú Mỹ, Tân Thành , Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án Khu dân cư ATA Phú Mỹ nằm ngay khu vực trung tâm thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tiếp giáp với Khu trung tâm thương mại, lân cận bến xe và chợ Phú Mỹ,…. Khu vực này có vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông, cách QL 51 – tuyến giao thông huyết mạch nối Tp. Hồ Chí Minh với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 200m, cách cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện Tân Thành trong bán kính khoảng 2km....

Tổng quan của Khu dân cư ATA Phú Mỹ | ảnh 1

 

Dự ánKhu dân cư ATA Phú Mỹđược thiết kế thống nhất dựa trên chỉ tiêu quy hoạch khu ở là 45 m2/người và giải quyết chỗ ở cho khoảng 7.500 người, được xếp vào tốp đầu về quy mô dự án trong khu vực. Số lượng nhà ở và diện tích đất ở cụ thể như sau:
- Nhà liên kế  :  757 căn với diện tích 79.388 m;
- Nhà biệt thự:    42 căn với diện tích 12.599 m;
- Chung cư     :  >1.000 căn với diện tích khuôn viên 75.081 m;
Mặt khác, dự án được thiết kế quy hoạch với cơ cấu sử dụng đất hợp lý. Bên cạnh diện tích đất chính để xây dựng nhà ở, dự án dành ra diện tích đất lớn để phục vụ các mục đích công cộng hoặc dịch vụ nhằm tạo mỹ quan đô thị và tạo bầu không khí trong lành cho cư dân sinh sống trong khu vực. Cụ thể:
- Đất công trình công cộng và cây xanh: 19,66%;
- Đất dịch vụ              : 9,19%;
- Đất giao thông        : 21,27%.
Với cơ cấu sử dụng đất như vậy, tương lai dự án sẽ giải quyết được nhu cầu sinh hoạt tiện nghi, thoải mái, tận hưởng các dịch vụ cho bản thân. Ngoài ra, vấn đề đi lại trong dự án cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Hạ tầng

Việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh dự án Khu dân cư ATA Phú Mỹ góp phần giải quyết kịp thời nhu cầu về nhà ở và đất ở cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên làm việc tại các khu hành chính, khu công nghiệp và hệ thống cảng trên địa bàn huyện … Sinh hoạt, làm việc tại đây, khách hàng sẽ được thụ hưởng các dịch vụ không phải đâu xa mà ngay chính giữa hoặc gần kề dự án.

Với những ưu điểm gần cơ quan nơi mình công tác, gầnsiêu thị Saigon Co.op Mart đang xây dựng, gần Trung tâm thương mại đã hoạt động, giáp Trường phổ thông trung học Phú Mỹ và bệnh viện đa khoa huyện Tân Thành ở phía Bắc, khách hàng hẳn sẽ yên tâm cho một chỗ ở lý tưởng của mình. Đặc biệt hơn nữa,  Ngay sau khi tiếp nhận dự án này theo tinh thần tại văn bản số 4505/UB.VP ngày 16/08/2004 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng A.T.A đã triển khai một số hạng mục theo quy hoạch. Phải kể đến trước tiên là Khu dịch vụ Lotus Resort nằm ở chính giữa dự án. Đến nay, khu dịch vụ nhà hàng này đã đi vào hoạt động hiệu quả với các khu chức năng như nhà hàng, quán bar, cà phê sân vườn, khu nhà nghỉ biệt lập cho chuyên gia nước ngoài thuê... Mỗi năm nhà hàng Lotus Resort đã nhận đặt hàng trăm tiệc lớn cho các tổ chức, các doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trong khu vực. Công suất cho thuê nhà nghỉ biệt lập trên 80%. Nhiều chuyên gia nước ngoài đã chọn đây là điểm dừng chân lâu dài trong hành trình công tác tại Việt nam. Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Lotus Resort đã trở thành lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành cho cả khu vực. Và đến nay, khi diện mạo cả Khu dân cư xây dựng đợt đầu 35 ha đô thị mới Phú Mỹ đã hình thành, Lotus Resort lại càng trở thành điểm nhấn hấp dẫn các nhà đầu tư, kinh doanh và các chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc cũng như thụ hưởng các giá trị văn hóa tinh thần.

Vị trí

 

Nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực Trung tâm thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, dự án Khu dân cư ATA Phú Mỹ do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng A.T.A làm chủ đầu tư trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, kinh doanh, các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại khu vực này. Dự án cách sân bay quốc tế Long Thành dự kiến 25 km, cách cảng Bà Rịa Serece 2km, cách nhà máy thép Posco Vietnam3 km, cách UBND huyện Tân Thành 1km. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với Trường phổ thông trung học Phú Mỹ, bệnh viện đa khoa huyện Tân Thành, siêu thị Saigon Co.op Mart, Trung tâm thương mại và bến xe huyện Tân Thành. Vị trí địa lý cụ thể:
- Phía Bắc     : Giáp đường 81, Trường trung học và Bệnh viện đa khoa;
- Phía Nam : Giáp Trung tâm thương mại và Khu hành chính;
- Phía Đông: Giáp Trường dạy nghề Hồng Lam do Úc đầu tư;
- Phía Tây      : Giáp Khu nhà ở của Công ty cổ phần Phát triển nhà tỉnhBà Rịa - Vũng Tàu và cách quốc lộ 51 là 300m.

 

Vị trí của Khu dân cư ATA Phú Mỹ | ảnh 1