Top

Sakura Valley

Vị trí: Giang Điền, Trảng Bom , Đồng Nai

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAKURA VALLEY
MÔI TRƯỜNG SỐNG “XANH” HOÀN HẢO
Nằm dọc theo đôi bờ con sông và xen giữa những dòng suối nhỏ quanh co với dòng nước trong xanh, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley được thừa hưởng cảnh quan du lịch tuyệt mỹ nằm trong tổng thể không gian Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Đồng thời dự án còn được kiến tạo thêm những cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú với góc mở đầy lãng mạn bên những thảm thực vật xanh tươi, hồ nước trong xanh. Được chú trọng xây dựng môi trường sinh thái xanh tươi, trong lành với nguồn ánh sáng và cảnh quan tự nhiên, Sakura Valley là nơi nghỉ dưỡng và thư giãn hoàn hảo.TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP
Bên cạnh môi trường sống hoàn hảo, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley còn hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích  hiện đại như: trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh… Đặc biệt, cư dân nơi đây có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thức ẩm thực, xem phim tại Khu thương mại dịch vụ đẳng cấp quy mô 11,257m2 bên bờ sông Buông cùng tất cả các dịch vụ sẵn có của Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền nằm kế bên dự án.
Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Vallay nằm trong vùng có quần thể các khu đô thị phát triển sầm uất. Đặc biệt, dự án nằm kế bên Khu Công nghệ cao Giang Điền có quy mô hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, hiện đang khẩn trương xây dựng để di dời các cơ sở công nghiệp sạch từ Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 về đây. Thời gian tới, hàng trăm ngàn nhân viên cũng như các chuyên gia sẽ hội tụ về đây sinh sống và làm việc. Đây là điều kiện lý tưởng dành cho những ai muốn đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên dự án: Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley
Vị trí: Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai
Diện tích đất dự án: 376.355,00 m2
Diện tích đất xây dựng: 169.155,90  m2
Diện tích đất công cộng: 207.199,10 m2
Quy mô: 752 nền đất liên kế và biệt thự
Tổng mức đầu tư: 350 tỷ đồng
Chủ đầu tư: Công ty CP Du Lịch Giang Điền
VỊ TRÍ DỰ ÁN SAKURA VALLEY
Vị trí chiến lược:
- Vị trí đắc địa thuộc khu Du lịch Sinh thái Thác Giang Điền
- Liền kề Khu đô thị thương mại The Viva city
- Liền kề Khu Công nghệ cao Giang Điền
- Nằm trong quy hoạch Khu dịch vụ thương mại Cảng hàng không quốc tế Long Thành
- Cách Trung tâm hành chánh mới tỉnh Đồng Nai 8 km
- Cách Trung tâm thành phố Biên Hòa 15 km
- Cách Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 km
- Nơi đây là đầu mối của nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành – Bến Lức, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN SAKURA VALLEY
Diện tích đất dự án: 376.355,00 m2
Diện tích đất xây dựng: 169.155,90  m2
Diện tích đất công cộng: 207.199,10 m2
Quy mô: 752 nền đất liên kế và biệt thự
Khu Anh Đào : 53.630,85m2.
Khu Bằng Lăng Tím : 53.222,38 m2.
Khu Thủy Trúc : 50.945,45 m2.