Top

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí: Trần Duy Hưng , Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội

Giới thiệu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

 

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng - Mỹ Đình nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của thủ đô Hà Nội. Nằm trong quy hoạch tổng thể hoàn hảo, dịch vụ hạn tầng đầy đủ bao gồm hệ thống cảnh quan hài hòa, các tiện ích vượt trội, Vinhomes là thương hiệu luôn hướng đến sự gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín. Khu căn hộ đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích vượt trội: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện…

Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2, khu TTTM có tổng diện tích là 180.000m2.

Khu trung tâm thương mại sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng mang phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa về không gian, cùng hệ thống đường giao thông được bố trí khoa học, cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, kết hợp phong cách tinh túy nhất của thiết kế hiện nay.

 

Minh họa dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng


Vị trí

Khu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng, Mỹ Đình có vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, trong khu kinh tế hành chính mới của thủ đô.
- Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 1km
- Rất thuận tiện khi di chuyển ra Sân bay quốc tế Nội Bài
- Kết nối dễ dàng với các trục đường Quốc lộ 1A, 1B và tuyến đường vành đai 3.
- Nằm ngay cạnh trường học: Amsterdam, Lương Thế Vinh,… Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm,…