Top

Vinaconex Xuân Mai

Vị trí: Liên Bảo, Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Khu chung cư dành cho người thu nhập thấp Vinaconex Xuân Mai - Vĩnh Phúc
  • Địa điểm: Tại phường Liên Bảo, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Diện tích xây dựng: 3,8ha
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai
  • Chức năng công trình:
  • Dự án đầu tư xây dựng Khu chung cư cho người có thu nhập thấp tại Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm 04 nhà chung cư 05 tầng, 02 nhà chung cư 11 tầng, 02 nhà 19 tầng, 59 nhà liền kề và công trình công cộng (dịch vụ, thể thao).

 

Phối cảnh dự án

Hạ tầng

Khu chung cư cho người có thu nhập thấp là dự án thực nghiệm đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, ưu tiên cho các đối tượng chính sách và những người có thu nhập thấp trong tỉnh.

Khu đất xây dựng của dự án nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển đô thị chung của thành phố Vĩnh Yên bao gồm: Khu chung cho người có thu nhập thấp khu đô thị mới chùa Hà, khu nhà văn hóa giáo dục, vui chơi giải trí...tạo thành một quần thể kiến trúc hiện đại đồng bộ với môi trường sống văn minh lịch sự.

Các công trình xây dựng trong khu chung cư được xây dựng bằng công nghệ lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực hiện đại kết hợp với xây dựng truyền thống đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình với giá thành cạnh tranh nhất

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ vị trí địa lý tiện lợi tạo cho công trình mang dáng dấp của một khu chung cư hiện đại nhất.

Thiết kế

Các căn hộ nhà liền kề được thiết kế trên quan điểm có thể kết hợp giữa sinh hoạt cũng như kinh doanh dịch vụ tại những vị trí tiện lợi.

Tòa nhà cao 11 tầng có 80 căn hộ với diện tích mặt bằng mỗi tầng 960m2. Đây là một trong 9 toà nhà dành cho người thu nhập thấp, gồm 4 chung cư 5 tầng, 2 chung cư 11 tầng và 2 chung cư 19 tầng được Vinaconex Xuân Mai triển khai xây dựng trên lô đất 3,8ha tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số 554 căn hộ.

Khu chung cư được bố trí thang máy, các phòng ở được trang bị tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh hiện đại. Đây là giải pháp nhà ở phù hợp cho một bộ phận cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, công nhân và người dân đô thị.

 


CÁC DỰ ÁN KHÁC