Top

8X Rainbow

Vị trí: Bình Long , Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân , TP.HCM

Căn hộ 8x rainbow Tân Phú

Căn hộ The Rainbow là một sản phẩm căn hộ 8x tiếp nối các dự án thành công của tập đoàn Hưng Thịnh trong phân khúc thị trường căn hộ trung bình cho giới trẻ. Trước đó, Hưng Thịnh đã hoàn thành và giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng như căn hộ 8x Đầm Sen, 8x Thái An, 8x Plus, 12 View,….

Và căn hộ Rainbown nằm trong phân khúc giá thị trường dành cho khách hàng có tầm tài chính vừa phải nhưng vẫn có khả năng sở hữu căn hộ tiện nghi hiện đại và thoải mái tại trung tâm thành phố.

1/ Tổng quan về dự án căn hộ 8X Rainbow - Bình Long?

Căn hộ The Rainbown được xây dựng trên khuôn đất rộng 5.123,5 m2 với mật độ xây dựng chỉ 40%, điều này đồng nghĩa với bạn sẽ sống trong một môi trường trong xanh tươi mát ngay tại không gian sống được tích hợp trong căn hộ.

Căn hộ gồm 02 Block với 18 tầng căn hộ

Với tổng căn hộ là 408 căn có 4 diện tích khác nhau dao động từ 64m2 đến 92m2 để bạn lựa chọn.

Vị trí

 
2/ Vị trí căn hộ Rainbow có thật sự tiện lợi cho mọi điểm đến?

The Rainbown bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng thuận tiện di chuyển đến quận 10, quận 11, quận 5 và khu trung tâm chỉ mất 20 phút bằng các tuyến đường:

-         Cách mạng tháng 8- Lạc Long Quân- Thoại Ngọc Hầu.

-         Đường 3/2-  Lãnh Binh Thăng- Hòa Bình

Với những khách hàng làm việc tại trung tâm quận 12, quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận di chuyển đến dự án chỉ mất 20 phút với các tuyến đường chính:

-         Trường Chinh- Âu Cơ- Lũy Bán Bích- Thoại Ngọc Hầu

-         Trường Chinh- Tân Kỳ Tân Quý- Bình Long

-         Trường Chinh- Tân Sơn Nhì- Tân Hương – Văn Cao – Bình Long

vị_trí_căn_hộ_rainbow

 
3/Những tiện ích khi bạn sở hữu Căn hộ The Rainbow

 

a/ Tiện ích nội khu:

Căn hộ có tầng trệt và tầng lửng làm khu trung tâm thương mại, shophouse, siêu thị, nhà trẻ,…Một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi thu nhỏ trong không gian sống của bạn.

Hệ thống an ninh 24/24 an toàn cho ngôi nhà nhỏ của bạn, hệ thống cấp thoáng nước, hệ thống báo cháy báo khói,…sẽ đưa bạn vào một không gian xanh tươi mát, yên tĩnh nhưng vẫn tiện nghi và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tiện ích nội khu căn hộ ranbown

b/ Tiện ích ngoại khu: 

tiện ích ngoại khu căn hộ Rainbown

 
MẶT BẰNG CĂN HỘ

mat-bang-tangmat_bang_can_ho