Top

Thanh Đa Pearl

Vị trí: 762B Bình Quới, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Thanh Đa Pearl tọa lạc tại số 762B Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án có một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn, ngay cửa ngõ dẫn vào bán đảo Thanh Đa, do Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí và cảnh quan hết sức thuận lợi để phát triển thành công.
 


Thanh Đa Pearl được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.776,04 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 25924,7 m2 (bao gồm diện tích tầng hầm và tầng kỹ thuật). Theo thiết kế công trình gồm 2 tầng hầm, khu căn hộ – văn phòng dự kiến cao 20 tầng. Mật độ xây dựng của dự án là 34.8 %.

Dự án với tổng cộng 76 căn hộ cao cấp gồm loại 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ và penthouse, có diện tích từ 83 m2 đến 225 m2. Tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê là 8.000 m2, khu vực bãi đậu xe được bố trí đáp ứng phục vụ yêu cầu cho các căn hộ và khu văn phòng cho thuê.
 


Dự án khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, văn phòng đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Đặc biệt, dự án sẽ góp phần chỉnh trang bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực.