Top

Quốc Cường Gia Lai 1

Vị trí: 28/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7 , TP.HCM

Tọa lạc trên đường Trần Xuân Soạn quận 7 - tuyến đường lớn chạy dọc bờ sông Kênh Tẻ đang thi công nâng cấp - cao ốc căn hộ Quốc Cường dành một khoảng lùi đáng kể để tạo một khoảng xanh, bồn hoa nơi mặt tiền. bên hông và phía sau cũng có một khoảng xanh khá rộng, với mật độ xây dựng 30% nên không gian dành cho cao ốc khá thoáng đãng. Cao ốc cách trung tâm thành phố khoảng 5km theo hướng cầu Tân Thuận và Kênh Tẻ, cách khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 1km, thận tiện đến nhiều Cơ sở dịch vụ, vui chơi, giải trí ở khu đô thị này và các khu vực lân cận, từ đây theo đại lộ Nguyễn Văn Linh về Miền Tây cũng rất gần.

 

Dọc con đường Trần Xuân Soạn và những khu vục lân cân, hàng loạt cao ốc, khu dân cư mới đang được nhiều công ty đầu tư xây dựng, hứa hẹn một sự phát triển đô thị bùng nổ trong một tương lai gần. Cao ốc căn hộ cao cấp Quốc Cường gia Lai 1 có thiết kế hiện đại, gồm 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó tầng hầm dùng để xe, tầng 1 và 2 làm trung tâm thương mại, còn lại là dùng cho căn hộ.

 

Tại hai tầng cao nhất của cao ốc (20-21) sẽ có những căn hộ biệt thự trên cao (penthouse) cực kì sang trọng mà chủ đầu tư chưa công bố giá và phương thức bán. Các căn hộ còn lại gồm 6 loại, diện tích từ 97,6 đến 147,92 m2/căn, nhưng cũng không còn nhiều. Hai ngân hàng là Eximbank và Vietcombank đang tài trợ cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này với những điều kiện khá dễ chịu. Dự án đã khởi công tháng 6/2007, dự định sẽ khánh thành,đưa dự án vào hoạt động và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2009. Chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng như căn hộ mẫu mà khách có thể đến tham quan tại địa chỉ: 28/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM. Được biết, tiếp theo dự án cao ốc Quốc Cường - Gia Lai 1, công ty sắp triển khai dự án cao ốc Quốc Cường- Gia Lai 2 tại khu dân cư Intresco, Nam Sài Gòn.

 

Một số mẫu nội thất của các căn hộ :