Top

TSQ Millenium Plaza

Vị trí: Quang Trung, Yết Kiêu, Hà Đông , Hà Nội

Địa điểm:

 

Dự án Tháp thiên niên kỷ Hà Tây được xây dựng tại Phường Yết Kiêu, thành phố Hà Đông, Hà Tây. Công trình nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6A (giao với đường Chu Văn An), thuộc trung tâm thành phố Hà Đông, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Tây Bắc của Việt Nam. Đây là một địa điểm lý tưởng cho kinh doanh, đặt văn phòng đại diện, vui chơi, mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi và dành cho khu căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Quy mô:

 

Tòa tháp Thiên niên kỷ Hà Tây - Hà Tây Millennium được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.607 m2, diện tích xây dựng là 4.002m2, tổng diện tích sàn là 100.050 m2. Tòa tháp được thiết kế hiện đại với 29 tầng, trong đó có 02 tầng hầm đỗ xe, trung tâm thương mại tổng hợp, trung tâm dịch vụ y tế, nhà trẻ, nhà hàng, tổ hợp giải trí và hơn 300 căn hộ cao cấp có diện tích từ 100-130m2/căn hộ.

 

   

 

Mục tiêu của dự án :

 

Dự án Tháp Tháp thiên niên kỷ Hà Tây do Công ty TSQ Việt Nam làm chủ đầu tư nằm tại giữa trung tâm thành phố Hà Đông, là một công trình có tầm vóc thể hiện sự vươn lên mạnh mạnh mẽ của thành phố trẻ Hà Đông trong quá trình phát triển kinh tế. Công trình Tháp thiên niên kỷ do các công ty kiến trúc nước ngoài lập quy hoạch và thiết kế, mang phong cách kiến trúc châu Âu, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, và là một công trình đa chức năng  phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng như trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp.

 

Tổng mức đầu tư: 29,2 triệu USD.