Top

Phuc Ha City Garden

Vị trí: Thăng Long, Hoài Đức , Hà Nội

Khu hỗn hợp nhà ở – thương mại – dịch vụ Phuc Ha City Garden thuộc khu chung cư cao cấp, dịch vụ hỗn hợp HH1- Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.
 


Dự án nằm trên trục phát triển thành phố, cách trung tâm Hội nghị quốc gia khoảng 6 km. Khi dự án đi vào triển khai cùng với việc phát triển tuyến cao tốc đại lộ Thăng Long với 6 làn đường thì sự gắn kết phát triển kinh tế, chính trị và giao thông với trung tâm thành phố Hà Nội ngày càng chặt chẽ.

Khu đất dự án HH1: có tổng diện tích 31.934 m2 mật độ xây dựng 35%. Khu hỗn hợp HH1 là một công trình tổ hợp bao gồm các chức năng căn hộ cao cấp, trung tâm mua sắm và văn phòng hạng A dành cho các tập đoàn tài chính, ngân hàng có chiều cao công trình trung bình là 30 tầng. Hình thức kiến trúc hiện đại, hoành tráng, phù hợp với chức năng và hình ảnh gắn với các trung tâm tài chính ngân hàng quốc tế.

Khu chung cư cao cấp và dịch vụ hỗn hợp được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 1, đảm bảo tính thống nhất trong tổng thể quy hoạch chung khu đô thị Nam An Khánh đã được phê duyệt.
 


Không gian tổng thể được tổ chức theo ý đồ tổ chức không gian từ thấp đến cao. Các công trình cao tầng được bố trí tiếp giáp với đại lộ Thăng Long và cao dần vào phía trong, chiều cao tầng phù hợp với chức năng từng hạng mục công trình. Khu chung cư cao cấp, nhà ở cho thuê được bố trí lõi phía trong phù hợp với chức năng ở. Cây xanh cảnh quan được kết hợp hài hòa đan xen với các công trình tạo cảnh quan sinh động, các công trình luôn có cảm giác được hòa nhập cùng với cảnh quan thiên nhiên.