Top

Khu căn hộ Tân Tây Đô

Vị trí: Quốc Lộ 32, Hoài Đức , Hà Nội

 
Phối cảnh tổng thể.

Khu đô thị mới Tân Tây Đô nằm trên mặt đường 32, gần Trôi, cách Nhổn 3,5km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy nối dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Cách Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.

Dự án thuộc khu địa giới hành chính mở rộng trong tương lai của Hà Nội và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội. Gần các khu đô thị mới như: Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung – Di Trạch, Bắc Quốc lộ 32… Đặc biệt, tuyến đường Quốc lộ 32 sắp hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội. Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn.

Khu đô thị mới Tân Tây Đô được xây dựng trên tổng diện tích 25,2 ha, là một quần thể các công trình đồng bộ và tổng thể, bao gồm trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng - nhà ở thấp tầng và chung cư. Trong đó, khu chung cư Tân Tây Đô gồm 3 tòa chung cư với 6 đơn nguyên cao 25 tầng: CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, HHA, HHB có kiến trúc hiện đại và đa dạng, bao gồm:

- Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

- Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Tòa CT2A hiện tại đang được Đất Xanh Miền Bắc chào bán thuộc dự án chung cư cao tầng hỗn hợp dịch vụ đô thị thuộc Khu đô thị mới Tân Tây Đô, có tổng diện tích sàn xây dựng: 41.830 m2, được khởi công tháng 10/2010 và dự kiến bàn giao nhà năm 2013.

Tòa nhà có thiết kế hợp lý, vị trí mặt đường quốc lộ 32 đẹp nhất khu đô thị, đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho cả khu vực. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tẩng 3. Các căn hộ chung cư thiết kế hợp lý được bố trí từ tầng 4 lên đến tầng 23, tầng 24-25 là các căn penthouse. Phần nhà ở chung cư CT2A bao gồm các loại diện tích khác nhau: 76.3m2, 77.3m2, 79.3m2, 80.4m2, 81.6m2, 107m2; đều thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đó là một trong những nét ưu việt của tòa nhà.