Top

Khu căn hộ Tân Việt

Vị trí: Quốc Lộ 32, Hoài Đức , Hà Nội

 
Phối cảnh tổng thể.

Khu chung cư Tân Việt được xây dựng trên khu đất rộng hơn 0,6 ha, tổng diện tích sàn xây dựng của tòa tháp khoảng 8.000 m2, các căn hộ có diện tích hơn 78 m2, 82 m2, 87 m2, 90 m2 và 115 m2. Với tổng mức đầu tư tới 400 tỷ đồng, dự án nằm trong tổng thể khu nhà ở Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội sát đường quốc lộ 32 sẽ hoàn thành vào tháng 9, cách Nhổn 3,5 km, gần Trôi, cách Mỹ Đình 15 phút đi xe ôtô.

Liên kết vùng

Tân Việt gồm một tầng hầm và 30 tầng nổi, trong đó có 5 tầng thương mại – dịch vụ bao gồm các dịch vụ siêu thị, chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng... Kiến trúc công trình hiện đại, sử dụng các dạng kết cấu vật liệu tiên tiến với sàn bê tông dự ứng lực, cho phép gia chủ có thể tùy ý bố trí các tường, vách ngăn trong căn hộ. Mỗi sàn có 10 căn hộ. Tùy theo diện tích, mỗi căn hộ được thiết kế 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Công trình cũng sử dụng kính an toàn cho mặt ngoài tòa nhà. Các khu vực sàn nhà, sảnh được lát đá granite. Ngoài ra, căn hộ ở đây lát gạch ceramic, cửa đi gồm 2 lớp, đây là loại cửa sắt hộp bảo vệ và cửa thép chống cháy. Ngoài ra, nó còn được bố trí cửa thông phòng và cửa sổ sử dụng cửa nhựa lõi thép gia cường.

Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Việt, đơn vị thi công là Công ty cổ phần Sông Đà 1. Đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Hiện dự án xây đến tầng 15, dự kiến hoàn thiện và giao nhà vào quý I/2013. Khách mua nhà được thanh toán làm 9 đợt, mỗi đợt cách nhau 3 tháng.