Top

SGC Bình Quới 2

Vị trí: 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 
Phối cảnh dự án.

Dự án chung cư SGC Bình Quới 2 tọa lạc tại số 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Vị trí dự án nằm ngay cửa ngõ phía đông kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đông Nam Bộ và nằm trên tuyến đường từ trung tâm thành phố ra bán đảo du lịch Thanh Đa.

Qui mô xây dựng

SGC Bình Quới 2 được xây dựng trên diện tích 2364,3 m2, tổng diện tích sàn xây dựng đạt 21.518 m2. Dự án bao gồm 1 hầm, 1 trệt, 14 lầu và tầng mái + kỹ thuật. Theo thiết kế dự án bao gồm 168 căn hộ với diện tích trung bình từ 73 - 100 m2.

Hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà gồm:

- Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
- Hệ thống 8 thang máy cho 2 khối nhà
- Hệ thống điện dự phòng đảm bảo tính liên tục cấp điện khu vực công cộng
- Hệ thống báo và chữa cháy tự động, chữa cháy vách tường.
- ADSL tốc độ cao.

Căn hộ thực sự mang đến cho Bạn một mái ấm bình yêu trọn vẹn. Các tiện ích như nhà trẻ, công viên nội khu, khu dịch vụ mua sắm, vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng. Diện tích đậu xe đáp ứng yêu cầu của tất cả cư dân và khách mua sắm.

Dự án được thiết kế với một phong cách hoàn toàn mới lạ do các Kiến trúc sư SGC chủ trì thực hiện. Nhìn từ bên ngoài các Block của công trình sừng sững như các tòa tháp lớn tại cửa ngõ Thành phố với những đường nét thiết kế và bài trí tinh tế đến từng căn hộ với tiêu chí đưa không gian sống và tiện nghi sinh hoạt lên hàng đầu, xóa đi cảm giác "nhà ống". Mỗi căn hộ đều có góc nhìn cảm thụ lớn tạo cho người sử dụng có thể hòa mình với môi trường trong xanh, thoáng đãng đầy nắng và gió tạo nên khúc biến tấu đa âm sắc tuyệt vời cho từng giây phút của cuộc sống - Nơi bạn thể hiện phong cách sống.