Top

VCCI Tower

Vị trí: 9 Đào Duy Anh , Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng quan
VCCI Tower được đầu tư bởi Công ty TNHH Saturn, tọa lạc tại số 09 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Là một trong những toà nhà văn phòng Hạng A lớn nhất trong 4 quận trung tâm Hà Nội, với thiết kế sang trọng, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại và được quản lý và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Quy mô tòa nhà VCCI Tower - số 9 Đào Duy Anh:
Cao 23 Tầng nổi và 4 Tầng hầm
28,000 m2 sàn Văn phòng
10,000 m2 sàn để xe
chiều cao trần văn phòng tiêu chuẩn 2,65m
chiều cao trần sảnh chính 6m
Hệ thống điện dự phòng 6000KVA
Hệ thống điều hoà VRF (Toshiba)
Hệ thống quản lý toà nhà thông minh
8 thang máy tốc độ cap OTIS 1600kg, 2 thang máy OTIS 1350kg và 2 thang cuốn
Hệ tường kính 2 lớp
Hệ trần nhôm lạnh cách nhiệt
Phòng tắm đứng VIP  
 
saturn

du-an-dang-thuc-hien

du-an-dang-trien-khai

Vị trí
Toà tháp VCCI toạ lạc tại số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa điểm rất thuận lợi về giao thông tới mọi hướng của Hà Nội.
Trục giao thông Bắc - Nam gồm các tuyến Lê Duẩn và Giải Phòng, Tôn Đức Thắng và Tây Sơn
Trục giao thông Đông - Tây là Đại Cồ Việt và Xã Đàn (Vành Đai 1)
Trong tương lai, địa điểm này sẽ là ngã tư giao cắt của đường Đào Duy Anh và đường Đông Tác nên sẽ rất tiện lợi cho việc kết nối với các trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu dân cư....

Thiết kế
Tòa nhà VCCI Tower được thiết kế với không gian linh hoạt và hiệu quả có thể đáp ứng mọi nhu cầu không gian làm việc khác nhau.
 
Phạm vi mặt bằng sử dụng từ 40 m2 đến 1,360 m2 cung cấp khách thuê sự linh hoạt tối đa và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tấm trần được làm từ hợp kim nhôm hiện đại cùng với hệ thống tường kính phản chiếu bức xạ cho phép ánh sáng ban ngày tự nhiên có thể đi vào sâu bên trong diện tích nhưng không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ. Không gian mở cho phép khách thuê cảm nhận được sự thông thoáng tự nhiên của ánh sáng và không khí trong cấu trúc sang trọng của toà nhà.
 
- Tầng 8 - 23: Văn phòng cao cấp cho thuê
- Tầng 5 - 7: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- Tầng 2 - 4: Phòng hội thảo và sự kiện
- Tầng gác lửng: The Canteen
- Tầng hầm 1 - tầng hầm 4: 4 Tầng hầm để xe, với tổng diện tích lên tới 10.000 m2, phục vụ lên tới 200 chỗ đỗ xe ôtô sẽ thoả mãn nhu cầu đỗ xe của khách thuê trong dài hạn.

CÁC DỰ ÁN KHÁC