Top

Etown Building

Vị trí: Cộng Hoà , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tổng quan

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình - Etown Building tọa lạc trên mặt tiền đường Cộng Hòa , Quận Tân Bình,  tiện ích giao thông qua quận Tân Phú, Quận 12, quận 10.
Với tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng, E-Town là toà nhà dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, viễn thông... Quy mô xây dựng 14 tầng, dự án có tổng diện tích cho thuê là 30.000m2, trong đó văn phòng hạng A chiếm diện tích từ 50-3.000m2. Bên cạnh những văn phòng hiện đại, trong khuôn viên E-Town còn có căn-tin cho nhân viên, hồ bơi, ngân hàng, phòng hội nghị, siêu thị, phòng tập thể dục trong 1 môi trường làm việc xanh sạch và an toàn.
Tòa nhà Etown Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building chuẩn. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….
Etown Building cao 12 tầng diện tích sàn 1000m2 sử dụng 8 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 03 máy phát điện dự phòng 5000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
Cao ốc văn phòng Etown Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Etown là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

TIỆN ÍCH:

- Khuôn viên :
Tòa nhà để xe e.town 4 gồm 4 tầng và 1 tầng hầm; cùng với các tầng hầm ở các tòa nhà khác trong cụm e.town có sức chứa trên 12.000 xe máy và 200 xe ô tô. Ngoài ra e.town còn cung cấp các khu vực để xe hơi khác, được bố trí xung quanh các tòa nhà trong khuôn viên;
    Hội trường lớn sức chứa từ 300 – 400 người; Hội trường nhỏ có sức chứa khoảng 100 người;
    Chi nhánh ngân hàng Vietcombank, HSBC, Sacombank; hệ thống ATM của Vietcombank, HSBC, Sacombank, Viettin Bank, Techcombank;
    Cụm nhà hàng Monaco, Highland Coffee, Lotteria, Pizza Hut;
    Siêu thị Citimart cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng;
    Khu thế thao bao gồm hồ bơi, Gym, Sauna, Jacuzzi;
    Dịch vụ bảo vệ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.
-  Hạ tầng Viễn Thông và Công Nghệ Thông Tin :
Hạ tầng mạng tốc độ cao, liên kết giữa các tòa nhà trong khu vực e.town; An toàn & Bảo mật;
    Hạ tầng cáp viễn thông, cáp quang sẵn sàng và dễ dàng nâng cấp, lắp đặt mới tới khắp các khu vực văn phòng;
    Điện dự phòng (UPS) sẵn sàng cho toàn bộ tòa nhà e.town với công suất 2×400 KVA;
    Phủ sóng di động (nội mạng) tới tất cả các tòa nhà, liên kết với các nhà mạng di động lớn như Vinaphone, Mobifone, Viettel;
    Hệ thống Camera giám sát;
    Truyền hình cáp;
    Hợp tác với khoảng 10 nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông & Internet;
- Hồ Bơi :
Sau những giờ làm việc căng thẳng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hồ bơi, sauna, gym để thư giãn. Hồ bơi có chiều dài 25m, ngang 13m, sâu 1m6.
Hồ bơi được thiết kế và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch của thành phố và được kiểm tra hàng năm để đảm bảo VỆ SINH – AN TOÀN để hoạt động thể thao dưới nước.
Ngoài ra, ở hồ bơi còn có đội ngũ huấn luyện viên sẵn sàng dạy bơi cho các khách hàng có nhu cầu.
Chi phí sử dụng hồ bơi, Gym, Sauna được thay đổi rất linh hoạt để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của các công ty.- Hội trường :Một tiện ích không thể thiếu trong cụm cao ốc văn phòng là cho thuê hội trường. Hiện nay trong cụm e.town có 2 hội trường được đặt tại Tầng Lửng, tòa nhà e.town:
+ Hội trường A có sức chứa từ 300-400 người;
+ Hội trường B có sức chứa khoảng 100 người;