Top

Cao ốc Intresco Plaza

Vị trí: Lý Chính Thắng , Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Dự án Intresco Plaza dự kiến được triển khai với tổng vốn đầu tư 3.700 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án trọng điểm của ITC trong giai đoạn 2011 - 2015. Hiện, dự án đã được chấp thuận xây dựng và bán khoảng 300 căn hộ, tương đương 45%, 55% còn lại là cho thuê.

Với kế hoạch này, chi phí đầu tư năm 2011 của ITC sẽ tăng mạnh, chủ yếu là chi phí nộp tiền sử dụng đất cho dự án Intresco Plaza, chiếm hơn 80% tổng chi phí đầu tư.

Tổng quan của Cao ốc Intresco Plaza | ảnh 1

Hạ tầng

Được xây dựng trên diện tích 77.320m2, diện tích sàn căn hộ là 5.746,8m2, diện tích sàn thương mại dịch vụ - văn phòng là 44.595m2.
Theo thiết kế, dự án gồm 25 tầng và 2 tầng hầm, được chia là 2 khu: Khu A dành cho dịch vụ thương mại từ tầng 01 đến tầng 07, khu B dành văn phòng.
Intresco Plaza là cao ốc đa năng, gồm khối đế trung tâm thương mại và khối tháp văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp.
Tiện ích dịch vụ, tiện nghi về không gian kinh doanh, văn phòng và không gian ở được đáp ứng tối đa, đồng bộ và khép kín.
Dự kiến thời gian thực hiện dự án này vào năm 2011 – 2014.

Vị trí


Cao ốc và Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Văn phòng Intresco Plaza tọa lạc tại số 83 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM (góc ngã tư trục đường Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa - là hai mạch đường trọng điểm giao thông trong Thành phố). Từ vị trí dự án, chỉ mất 5 phút để đi vào trung tâm Thành phố bằng xe máy và khoảng 10 phút để đi đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như các địa điểm văn hóa du lịch khác như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, trung tâm mua sắm Diamond Plaza, CentrePoint, Parkson, Vincom Center v.v...

CÁC DỰ ÁN KHÁC