Top

The Manor Officetel

Vị trí: 91 Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

Sự phong phú của nền văn hóa tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam tạo nền tảng và truyền cảm hứng sáng tạo cho việc hoạch định và phát triển các dự án của Bitexco, nhằm mang đến lối sống mới tốt đẹp hơn.

Dự án The Manor Officetel - Với hy vọng mang đến cho quý khách hàng một phong cách mới của sự thành công bằng cách tạo nên nét đa dạng phong phú của các giá trị phát triển khác nhau, đóng góp vào sự phát triển hoàn chỉnh của cộng đồng The Manor Hồ Chí Minh.

The Manor Officetel là giai đoạn II của dự án The Manor Hồ Chí Minh, với hai khối nhà cao 20 - 35 tầng và 611 căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng. Thực hiện dự án này sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển hoàn chỉnh, giữa hai khối nhà The Manor và The Manor Officetel được kết nối bởi cây cầu để mọi người có thể sử dụng chung phần trung tâm thương mại mua sắm và các khu vực giải trí. Khi công trình hoàn thành sẽ mang đến cho những cư dân The Manor một định nghĩa, một trải nghiệm cộng đồng sống tốt hơn, đó là những gì mà Bitexco đang nố lực để mang đến cho khách hàng.
Bản đồ vị trí

Ý tưởng thiết kế căn hộ

Căn hộ Studio

Căn hộ studio được thiết kế dành riêng cho những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ, mang đến sự tiện lợi và năng động cho người sử dụng.

Với những căn hộ này, người mua có thể sử dụng như một văn phòng, khi đó phòng ngủ sẽ trở thành phòng họp và phòng khách cũng có thể trở thành khu văn phòng chung.

Căn hộ ba phòng ngủ

Căn hộ ba phòng ngủ được thiết kế với không gian mở. Khu trung tâm của căn hộ có thể sử dụng là nơi tiếp khách, ăn tối và nấu ăn. Cánh cửa ngăn khu vực bếp có thể mở ra để tạo nên một không gian rộng thoáng khi và tràn ngập ánh nắng. Đối diện là hai phòng ngủ với phòng tắm chung ở giữa. Giữa phòng ngủ thứ ba và phòng khách có vách ngăn lưu động được thiết kế rất tinh tế. Khi cần, bạn có thể mở rộng không gian cho khu vực phòng khách.

Đây chính là điểm độc đáo của căn hộ ba phòng ngủ. Và nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng căn hộ này như một văn phòng làm việc với phòng họp rộng rãi.

Phối cảnh dự án.
Sơ đồ mặt bằng.

Khách sạn và văn phòng ngay trong căn hộ The Manor Officetel

The Manor Officetel là sự hoàn thiện độc đáo cho The Manor Hồ Chí Minh. Một môi trường làm việc và điều kiện sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi chỉ có thể tìm thấy tại The Manor Officetel - Cộng đồng thịnh vượng và phát đạt.

Dành riêng cho những nhà chuyên nghiệp, những doanh nhân thành đạt - The Manor Officetel với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Có thể sử dụng The Manor Officetel như một khu văn phòng hiện đại hoặc một khách sạn sang trọng, hay một khu căn hộ với đầy đủ tiện nghi.

Sáng tạo môi trường sống

Phong cách hợp lý đã kết nối các tòa nhà thành một khối thống nhất với các con đường dạo bộ rợp bóng cây tại mặt bằng tầng trệt. Cảnh quan xinh tươi tại The Manor sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào thường nhật của thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tận hưởng những giâu phút yên bình thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiến độ dự án

Dự kiến The Manor Officetel sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2010.

Các đơn vị tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
- Tư vấn kiến trúc: 260 Architect
- Quản lý dự án: Coteba
- Giám sát chất lượng: Davis Langdon & Seah.