Top

HUD Tower

Vị trí: Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội


Nằm trên tuyến đường nối liền Hà Nội với khu vực phát triển của Hà Đông, công trình tòa nhà HUD Tower cùng với nhiều công trình lớn đã và đang được triển khai xây dựng theo quy hoạch hai bên đường góp phần hình thành 1 trung tâm mới của Hà Nội. Công trình nằm ở vị trí lý tưởng để trở thành một toà nhà cao ốc văn phòng làm việc và thương mại hấp dẫn.

Quy mô dự án

Hud Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.500 m2 gồm hai khối tháp chiều cao lần lượt 32 tầng và 28 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng 70.000 m2. Công trình do Công ty tư vấn KYTA (Singapore) thiết kế theo hình dáng của hai cánh buồm cong vút lên cao, toà nhà HUD Tower tạo nên điểm nhấn quan trọng của khu vực.

Khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng thương mại, sàn giao dịch, ngân hàng. Bể bơi, nhà hàng, siêu thị cũng được bố trí trong toà nhà để tạo nên môi trường làm việc và thư giãn lý tưởng cho nhân viên làm việc trong toà nhà. Dự án HUD Tower được thiết kế với 3 tầng hầm đảm bảo tiêu chuẩn về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A.

Dự kiến, sau khi hoàn thành vào năm 2013, một phần diện tích HUD Tower sẽ được sử dụng làm trụ sở làm việc của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị.