Top

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương

Địa chỉ: Lô I - Đồng Khởi, P.Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 84.650.222 0666        Fax: 84.650.222 0678

E-mail: tdc@becamextdc.com.vn         Website: www.becamextdc.com.vn

 

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (TDC) được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của Công ty TM-ĐT và Phát triển (Becamex) vào ngày 01 tháng 4 năm 2002. TDC ngày càng phát triển vững chắc trên thương trường nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã thúc đẩy công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Hòa cùng sự phát triển chung của tỉnh Bình Dương, TDC đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt của tỉnh nhà với những dự án đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp như: dự án khu Biệt thự, Nhà phố liên kế. Song song đó TDC cũng không ngừng phát triển các lĩnh vực kinh doanh khác như: sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, cấu kiện bê tông, thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kinh doanh bất động sản…

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo phát triển bền vững. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên TDC không ngừng tự hoàn thiện để hòa nhịp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Với mong muốn chia sẽ những thành công và cơ hội cho tất cả mọi người đúng với phương châm hoạt động của TDC: kinh doanh không chỉ nhằm gia tăng những giá trị cho bản thân doanh nghiệp mà còn nhằm gia tăng những phúc lợi cho xã hội. Qua đó tập thể TDC luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Ngày 04 tháng 05 năm 2010, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Quyết định niêm yết (số 15/QĐ-SGDHCM) và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu của Công ty CP Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (mã chứng khoán TDC).

Ngày 18 tháng 02 năm 2011 Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương chuyển trụ sở làm việc chính đến địa chỉ Lô I, Ô 24,25,26,27,28,29 đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Phương châm hoạt động của công ty: “Luôn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất”.

Thành tựu và mục tiêu

Thành tựu
: Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương, gọi tắt là TDC được cổ phần hóa từ bộ phận kinh doanh thương mại của công ty Thương mại Đầu tư và Phát triển (Becamex) ngày 01 tháng 4 năm 2002. Qua nhiều biến động của thị trường, TDC vẫn vững bước hòa nhập, phát triển và có được nhiều thành quả trên thương trường một phần nhờ vào nền tảng kinh nghiệm, uy tín và khách hàng của công ty mẹ cùng với khả năng quản lý, điều hành mang tính đột phá của Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Lúc đầu thành lập, TDC chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực: phân phối hàng hóa cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước; kinh doanh VLXD, trang trí nội thất,…Từ các lĩnh vực kinh doanh thương mại đơn thuần, TDC rất linh động và nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như những đòi hỏi tất yếu của sự phát triển kinh tế – xã hội. Sự ra đời và thành công của: xí nghiệp bê-tông trộn sẵn Mỹ Phước, xí nghiệp cấu kiện TDC, xí nghiệp xây dựng TDC, văn phòng Bất động sản MY-LAND đã góp phần vào sự lớn mạnh của TDC. Trong đó ở lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng khu dân cư là lĩnh vực đem lại nhiều thành công với các dự án: Ruby Land, Western land, Kơnia Town, Bàu Bàng. Song song với sự phát triển hoạt động SXKD, đội ngũ nhân sự cũng được kiện toàn và phát triển cả về chất và lượng, bởi TDC luôn xem lực lượng nhân sự là tài sản quý giá và là nền tảng trong định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Mục tiêu: Không thỏa mãn với những thành quả đạt được trong hiện tại, TDC luôn luôn tự hoàn thiện và nỗ lực vươn tới tầm cao mới. Với vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng, sắp tới TDC sẽ tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện những dự án mới trong tương lai. Không dừng lại ở lĩnh vực đầu tư CSHT khu dân cư, khu đô thị. Sắp tới TDC sẽ triển khai đầu tư xây dựng CSHT khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận để phát huy hết năng lực của doanh nghiệp. Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo cộng với tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh của Việt nam, TDC sẽ luôn tìm kiếm những cơ hội kinh doanh đột phá, góp phần vào sự phát triển chung của Bình Dương. TDC cũng luôn chú trọng đổi mới về công tác quản lý, đào tạo nhân lực để phát triển một cách mạnh mẽ và vững vàng trong hội nhập để khẳng định thương hiệu TDC trong thời đại toàn cầu hóa.