Top

Những thương hiệu tivi đẳng cấp nhất thế giới

Cập nhật 20/06/2014 15:59

Samsung, Sharp, LG...là những thương hiệu tivi chất lượng đỉnh cao, nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới.

1. Sharp

Tivi Sharp là thương hiệu tivi hàng đầu thế giới

Sharp, là tên tập đoàn sản xuất điện tử Nhật Bản, nơi nhãn hiệu Tivi số một thế giới Sharp ra đời. Với hai dòng sản phẩm đỉnh cao là Sharp AQUOS và các dòng TV LED khác, Sharp tung ra thị trường những tivi có màn hình chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét theo công nghệ khử nhiễu, công nghệ Surround cho âm thanh cực sống động.

Hiện tại, Sharp là một trong 20 nhà sản xuất chất bán dẫn hàng đầu thế giới.

2. Sony


Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản Sony là một trong 5 tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới về sản xuất tivi, máy ảnh, thiết bị âm thanh nổi, và rất nhiều đồ điện tử công nghệ cao khác.

Những dòng sản phẩm tivi nổi tiếng của Sony là các phiên bản Bravia HD TV khác nhau. Phần lớn các dòng này đều có thiết kế siêu mỏng, công nghệ hình ảnh sắc nét, âm thanh trung thực với dàn loa Sound Booster.

3. Samsung


Samsung là tập đoàn quốc tế của Hàn Quốc, hiện nay Samsung được đánh giá là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới với những con số vượt qua cả Apple. Tập đoàn Samsung còn nổi tiếng với những sản phẩm tivi LED 2D, LED 3D có độ phân giải cao với kiểu dáng độc đáo, sang trọng.

4. LG

Tivi LG có chữ viết tắt là Lucky Goldstar

LG là tập đoàn lớn của Hàn Quốc với các sản phẩm chính gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. LG là tên viết tắt của chữ Lucky Goldstar (ngôi sang vàng may mắn), hoặc Lucky Geumseong (là thần Vệ Nữ). LG có các dòng sản phẩm màn hình LCD, LED, Tivi Plasma...

5. Toshiba


Toshiba là một công ty đa quốc gia công nghệ cao của Nhật Bản với các sản phẩm chính gồm công nghệ thông tin, điện tử gia dụng, thiết bị y tế, văn phòng....

Các dòng tivi đỉnh cao của Toshiba bao gồm Toshiba 32HV10V, Toshiba Regza 42CV600...

6. Panasonic

Tivi Panasonic lọt top 5 tivi được ưa chuộng nhất thế giới

Panasonic là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản và đứng trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn. Các sản phẩm của Panasonic đều mang đến hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao.

Theo thống kê, Panasonic thuộc 5 sản phẩm tivi được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất thế giới.

7. Philips


Philips là công ty điện tử đa quốc gia của Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Đối với Philips, chất lượng của từng sản phẩm được đánh giá rất cao, đặc biệt là chất lượng của những dòng tivi LCD và LED.

8. Mitsubishi


Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản. Bên cạnh những dòng xe nổi tiếng Nhật Bản và thế giới, Mitsubishi còn tung ra thị trường nhiều sản phẩm tivi độc đáo như Mitsubishi LCD-15X5, Mitsubishi LCD-R32MX5, Mitsubishi LT-46149...


DiaOcOnline.vn - Theo Vietq