Top

Sản phẩm Inox – giải pháp tốt cho căn bếp hiện đại

Cập nhật 02/01/2009 12:21

Khoảng mười năm trở lại đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về một căn bếp hiện đại trở thành một nhu cầu tất yếu. Trong gia đình, bà nội trợ nào cũng muốn căn bếp yêu thích của mình được trang bị đầy đủ tủ bếp, bàn ghế ăn và các thiết bị bếp… hoàn thiện. Những nhà hàng, khách sạn cũng bắt đầu nâng cấp cho mình một hệ thống bếp công nghiệp hiện đại và đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Nắm bắt được nhu cầu đó, thị trường các sản phẩm phục vụ căn bếp hiện đại cũng rất phong phú và đa dạng.Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là nguyên liệu inox dùng để sản xuất sản phẩm với khả năng chống lại sự oxi hóa từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26%). Vì vậy, nguyên liệu đảm bảo ngay cả trong môi trường khắc nghiệt và mật độ nấu nướng rất lớn như các nhà hàng, khách sạn. Mặt khác, vì làm bằng inox nên sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn, dễ lau chùi, nhanh khô, không giữ hơi ẩm nên luôn sạch sẽ, không có mùi ẩm mốc, không bị mối mọt, côn trùng không có chỗ để trú ngụ.


Đặc biệt, với cánh cửa gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được sơn các màu xanh cốm, đỏ, lam, nước biển rất bắt mắt, với bàn tay khéo léo của nhà thiết kế cũng như đội ngũ thợ lành nghề, tủ bếp Inox cánh gỗ nhìn bên ngoài như những chiếc tủ gỗ cực đẹp. Khi mở cánh ra, màu inox sáng choang tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ và thông thoáng.


Bên cạnh sản phẩm tủ bếp inox cánh gỗ, còn có hàng loạt bộ sưu tập bàn ghế ăn gia đình bằng sắt và inox, kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ, phù hợp với các gia đình trung lưu tại Việt Nam. Ý nghĩa của dòng sản phẩm này, là tất cả gia đình người Việt đều có thể sở hữu những căn bếp sang trọng và hiện đại, thay vì chỉ dành cho những người có thu nhập cao.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tinh Anh

Điạ chỉ: 181 Đại La-Hai Bà Trưng-Hà Nội

Số điện thoại: 04.3628 4012

Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-3820 6979
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vn

CÁC TIN KHÁC