Top

Xe tập đi cho bé yêu

Cập nhật 28/11/2008 11:46

Hầu hết các gia đình hiện nay đang cho bé sử dụng loại xe tập đi bằng nhựa tròn có ghế ngồi trong. Thực ra theo một số nghiên cứu, loại xe này làm chậm sự phát triển cơ thể của trẻ do xe tập làm cho trẻ chậm bò, chậm đứng do trẻ ỷ lại vào xe và không biết cách giữ thăng bằng cơ thể.

Đó là lý do mà loại xe tập đi bốn bánh ra đời để phục vụ nhu cầu giúp trẻ tập đi một cách khoa học và an toàn nhất. Với xe, bé phải chủ động di chuyển vì vậy, tập luyện cách giữ thăng bằng, tập săn chắc cơ xương đùi, cơ cánh tay. Hơn nữa, loại xe này được thiết kế bằng gỗ cao cấp trơn, láng, đẹp, màu sắc vui mắt và chỉ tiến chứ không lùi được. Do đó, bé chỉ đẩy xe tiến lên nên không bị ngã ngửa về sau. Bánh xe, tay cầm, các cạnh xe đều được tiện tròn để bảo đảm an toàn tối đa cho trẻ. Do trước xe có 3 chú chim xinh xinh màu sắc đẹp túc tắc mổ mỗi khi bé đẩy xe, bé sẽ bị cuốn hút và tò mò đẩy tiếp để xem chim mổ thế nào. Bên cạnh đó, tiếng gõ cũng giúp cho người lớn để ý và giám sát được bé thường xuyên.


Tên sản phẩm: XE TẬP ĐI 3 CHÚ CHIM MỔ LÁCH CÁCH
Hãng sản xuất HÀNG XUẤT KHẨU CAO CẤP
Giá cả 260.000 VNĐ

Xe cũng được thiết kế để luôn duy trì tốc độ chậm. Do đó, bé không đi nhanh được và cũng khó bị trượt ngã.

Kích thước xe là 380 x 295 x 445 mm, vừa tầm với các bé đang tuổi tập đi. Xe nhẹ, chỉ có 2,3 kg nên tiện cho cả nhà đem qua nhà ông bà, bạn bè hay mang ra vườn cho bé vui đùa với xe.Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nước sơn an toàn không độc hại. Màu sắc vui mắt thích hợp cho trẻ em.

Ngoài ra còn có nhiều màu, nhiều kiểu xe có thêm dụng cụ để bé luyện sự khéo léo của đôi tay, tăng khả năng hoạt động của tay và mắt, rèn tính kiên trì cho bé… Xe còn có thể chứa được bình sữa, bình nước mỗi khi mẹ hoặc bà cho bé ăn… hay lớn lên một chút xe sẽ là người bạn thân thiết mỗi khi cùng bé thu dọn đồ chơi…

Chi tiết liên hệ:

Công Ty Quốc Tế Cát Vân Sa
Địa chỉ công ty & Show room: 3/10 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08 - 3924 4874 - FAX: 08 - 3923 9606, DĐ: 098 883 9929
Email: betainang@gmail.com; vinh.cvs@gmail.com
Mã số thuế: 0305854197

Trong trường hợp khách hàng ở xa có thể chuyển khoản theo số tài khoản 46631009 ngân hàng ACB chi nhánh TPHCM, công ty sẽ chuyển hàng ngay khi nhận được chuyển khoản của khách hàng.

Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-3820 6979
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vn

CÁC TIN KHÁC