Top

Mái lợp AHI

Cập nhật 08/07/2008 11:14

AHI là một loại mái lợp đặc biệt được sản xuất từ Malaysia bởi công nghệ Newzealand. Mái lợp được thiết kế theo hệ thống khoá liên kết (Inter locking) tạo sự bền chắc và an toàn hơn Ngói, Tôn thông thường.

Mái lợp AHI có lớp bảo vệ kim loại, hệ thống mái nhẹ, linh hoạt và bề mặt có phủ lớp hạt đá tự nhiên với nhiều màu sắc phù hợp cho các công trình hiện đại và cổ điển.
Khu Resort ven biển sử dụng mái lợp AHI.


Mái lợp AHI được sản xuất từ hợp kim nhôm - kẽm Zincalume @ steel - AHI (inter - locking), phủ bên trên là lớp hạt đá tự nhiên. Lớp hạt đá này có chức năng không truyền nhiệt, chống ồn, chống rêu mốc. Không như các loại mái lợp thông thường khác theo thời gian sẽ bị phai màu và ẩm mục do tác động của thời tiết, mái lợp AHI vẫn luôn giữ được màu sắc như mới và không thay đổi theo thời gian.Mái lợp với nhiều màu sắc phù hợp với các công trình.


Mái lợp AHI có ưu điểm là nhẹ, cách nhiệt và cách âm tốt hơn hẳn so với tất cả các loại mái lợp kim loại hiện có trên thị trường Việt Nam. Để tránh bị tốc mái khi gặp gió to hoặc bão, mái lợp AHI được đóng trực tiếp vào khung kèo sắt hoặc gỗ nhằm đảm bảo an toàn cho công trình. Đặc biệt, mái lợp AHI còn có chức năng chống lại các tác hại và sự ăn mòn của nước biển. Ngoài ra, mái lợp AHI được thiết kế với hệ thống khoá liên kết (inter-locking system) có tính năng chống trộm tạo sự bền chắc và an toàn cho công trình. Đây là điểm khác biệt vượt trội của mái lợp AHI với các loại mái lợp thông thường khác.Mái lợp được đóng trự tiếp vao khung kèo gỗ hoặc
sắt đảm bảo an toàn cho công trình.


Với trọng lượng 7kg/m2 mái lợp AHI được đánh giá là một trong những loại mái lợp nhẹ, lắp đặt nhanh và an toàn khi sử dụng. Với nhiều màu sắc khác nhau, mái lợp AHI rất phù hợp cho các công trình công cộng, biệt thự, các khu nghỉ mát – Resort…đặc biệt là các khu Resort ven biển như Thành phố Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc…

AHI có giá khoảng từ 130.000 đồng/m dài, cao hơn một số loại tấm lợp thông thường khác (mái tôn Đông Anh hoặc của một số công ty liên doanh dùng để lợp mái nhà dân dụng khoảng 60.000 - 70.000 đồng/m2, tôn múi Ausnam khoảng 120.000 - 140.000 đồng/m2).

Sản phẩm phân phối độc quyền tại Công ty Vnkientruc

Địa chỉ: Tầng 6 - Cầu thang 11 - Tòa nhà CT5, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Tel: 04.7855 729/30

Fax: 04. 7855 554.

Email: vnkientruc@archi.vn

Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-3820 6979
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vn

CÁC TIN KHÁC