Top

TV LCD - Sự kết hợp hoàn hảo

Cập nhật 29/06/2008 17:20

TV LCD Series 6 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế pha lê và những ứng dụng công nghệ tinh túy nhất

Vừa qua, chiếc TV LCD Series 6 đã được CNET Asia, mạng cung cấp thông tin về công nghệ và dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới, đánh giá cao và trao cho giải thưởng xuất sắc Editor’s Choice Award 2008.


Với thiết kế đột phá lấy cảm hứng từ nghệ thuật thổi thủy tinh pha trộn giữa 2 màu đỏ và đen tạo cảm giác sang trọng. Sắc đen đỏ chạy dọc theo đường viền, ẩn hiện dưới lớp kim loại sáng bóng cùng với nền màn hình gương tinh tế cho bạn bức tranh màu sắc hoàn hảo nhất.Công nghệ phun màu kép tạo nên thiết kế pha lê tinh tế.


Tính năng tương phản kỹ thuật số lên đến 50,000:1 cho hình ảnh được hiển thị với đầy đủ sự mạnh mẽ, chính xác và chi tiết như thật. Màn hình Ultra Clear Panel có tác dụng chống phản chiếu và tối ưu hóa nguồn sáng bên trong, tạo ra gam màu đen sâu hơn nhằm tăng cường độ tương phản và độ rõ của màu sắc.


DNIeTM Pro sử dụng bộ chip xử lý chất lượng hình ảnh như tối ưu hóa chuyển động, tối ưu hóa màu sắc, tăng cường độ tương phản và giảm tạp nhiễu tín hiệu đầu vào, cùng với kỹ thuật quét hình thông minh 100Hz loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng mờ khi hình ảnh chuyển động nhanh.

Độ phân giải cao nhất1080p Full HD cho hình ảnh mịn màng gấp đôi chuẩn phân giải HD (high definition) thông thường. Bộ nâng cấp màu thế hệ 2 (WCE 2) ngoài khả năng tăng cường và mở rộng dải màu xanh lục và xanh lam còn tập trung hỗ trợ dải màu đỏ nhằm cân bằng ba sắc tố RGB, tạo ra hình ảnh rực rỡ nhất ngay cả trong những cảnh nhiều ánh sáng vốn hay làm giảm độ rõ của các màu yếu.


Với mục đích xây dựng Series 6 là trung tâm giải trí tại gia, TV LCD SAMSUNG hỗ trợ đến 4 cổng HDMI và cổng USB 2.0, đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng đa dạng của TV. Bạn có thể thưởng thức các bức ảnh JPEG hoặc chơi nhạc MP3 trên màn hình lớn sắc nét thay vì trên máy tính.

Một ngôi nhà hiện đại không thể thiếu chiếc TV LCD Series 6 của Samsung nếu chủ nhân của nó muốn thành lập một “rạp hát tại gia” để cùng bạn bè hòa chung nhịp với trái bóng tròn trong mùa Euro 2008 và World Cup 2010.

Giá tham khảo:

Series 6 - 32″″: 21.900.000đ
Series 6 - 40″:
44.400.000đ
Series 6 - 46″: 51.900.000đ
Series 6 - 52″: 84.900.000đ

TV SAMSUNG LCD Series 7 – Thỏa mãn các giác quan

Dòng TV LCD Series 7 tiếp tục tạo ra những chuẩn mực mới về thiết kế pha lê độc đáo và các phát minh mới nhất về chất lượng hình ảnh và kết nối.


Dựa trên nền tảng công nghệ và thiết kế tinh túy của Series 6, tính năng bộ nhớ trong mở rộng của TV LCD Series 7 cho phép bạn xem một loạt những định dạng khác nhau trên chiếc tivi của mình. Không cần thêm bất kỳ cổng kết nối nào, bạn vẫn có thể thưởng thức 5 nội dung hữu dụng – Games, Children’s video, Fitness, Cooking và Gallery. Đồng thời những hạng mục này có thể được cập nhật qua trang web riêng của Samsung.

Chức năng Wiselink Pro không chỉ giúp bạn thưởng thức hình ảnh và âm nhạc mà cả phim ảnh và video (hỗ trợ định dạng mpeg4). Không những vậy, nhờ công nghệ Infolive của Samsung tính năng RSS feeds được tích hợp sẵn cung cấp những tin tức, dự báo thời tiết và thông tin thị trường chứng khoán cập nhật nhất chỉ với một nút bấm. Dòng TV LCD Series 7 xứng đáng được xem là một nền tảng đa phương tiện cho các thiết bị nghe nhìn trong tương lai.


Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-3820 6979
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vn

CÁC TIN KHÁC