Top

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng lung linh trong ngày Giáng sinh

Cập nhật 26/12/2018 13:31

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh “chơi lớn” khi mua 10 thùng đồ trang trí cây thông Noel ở Mỹ để trang hoàng biệt thự 60 tỷ trong dịp Giáng sinh năm nay.


Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn clip nhân dịp Giáng sinh được thực hiện trong chính căn biệt thự của nam ca sĩ tại Quận 10 Tp.HCM.


Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ anh rất yêu ngày Tết cổ truyền và ngày Noel. Chính vì vậy, anh chấp nhận “chơi lớn” để trang hoàng nhà cửa những ngày này.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh mất khá nhiều thời gian để trang trí 3 cây thông. Theo đó, nguyên việc lắp ráp cây thông Noel và quấn đèn trang trí mất tới 2 ngày trời cùng e-kip 10 nhân viên.


“Giáng sinh năm nay, Hưng quyết định đổi cây thông trắng thay bằng cây thông xanh. Hưng dùng đến 10 nhân viên để ngồi gỡ từng cọng thông, lắp từng cành, từng tầng một. Sau đó mới quấn đèn theo từng nhánh từ trong thân ra để nhánh nào cũng phát sáng”- Đàm Vĩnh Hưng kể.


Đàm Vĩnh Hưng tỉ mỉ cùng thực hiện trang trí cây thông Noel.


Sốc hơn khi nam ca sĩ tiết lộ toàn bộ đồ trang trí cây thông Noel được anh mua ở Mỹ và vận chuyển về Việt Nam trong 10 thùng hàng.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, ngày nhỏ anh thường đi lễ, đi nhà thờ và thăm quan các hang đá vào dịp Giáng sinh. Sau đó về nhà ông bà ngoại nấu đồ ăn, vui chơi trong xóm. Lớn thêm chút nữa thì ra nhà thờ Đức Bà chơi. Thời điểm đó, Hưng chưa đi hát mà là thợ làm tóc. Những ngày này, Hưng thường làm việc tới 11h đêm mới đóng cửa.


“Thương chúc đến tất cả người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới (kể cả những người chưa thương Hưng), một mùa giáng sinh bình yên, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn bên người thân yêu nhất của mình”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.


Như thường lệ, Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng nhà cửa rất đẹp trong dịp Noel và mở cửa đón người hâm mộ tới thăm quan, chụp ảnh.


Một số hình ảnh căn biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp Giáng sinh 2018
DiaOcOnline.vn - Theo Tiền Phong