Top

Ngắm khu vườn mini xanh mát nơi góc ban công nhỏ của ca sĩ Mỹ Lệ

Cập nhật 11/12/2018 13:31

Khoe ảnh ban công xanh mướt, trĩu chịt hoa trái, ca sĩ Mỹ Lệ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, là con gái của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương nên Mỹ Lệ sớm bộc lộ tài năng ca hát từ khi còn nhỏ. Cô thuộc lớp ca sĩ nổi tiếng cùng thời Lệ Quyên, Thu Minh... với nhiều bản hit như Và cơn mưa tới, Cho nhau một nụ cười, Vầng trăng đêm trôi... Tuy nhiên đến 2013, nữ ca sĩ dần dần lui về phía hậu trường, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.


Được biết, ngoài căn hộ cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Mỹ Lệ cũng có một căn nhà ở nước Đức xa xôi. Để giải tỏa những bộn bề thường nhật trong cuộc sống, Mỹ Lệ chọn cách tạo cho mình một khu vườn nho nhỏ ngập tràn màu xanh tươi mới của hoa cỏ, cây trái ngay nơi ban công ngập nắng.

Mới đây, trên trang cá nhân cô tự tin khoe góc ban công với khu vườn mini xanh mát khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ: "Theo trào lưu khoe ban công sáng nay. Bạn bè làm mình đu theo bơ đoạ chơ mô!".


Mỹ Lệ rất yêu thích việc trồng hoa nên có vô vàn các loài hoa từ hoa hồng, mẫu đơn, lan... đua nhau khoe sắc khiến ngôi nhà của nữ ca sĩ luôn ngập tràn những sắc hương.


Không chỉ hoa cỏ, Mỹ Lệ cũng yêu thích trồng cây trái để tô điểm thêm cho khu vườn nhỏ nơi ban công. Điển hình là cây táo bonsai chỉ cao bằng 2 găng tay mà hoa đẹp như hoa đào Nhật, lại cho quả ngọt nhỏ nhỏ xinh xinh.


Đây còn là khu vực được cậu quý tử nhà Mỹ Lệ rất yêu thích, chọn làm nơi vui chơi mỗi ngày.


Mỹ Lệ còn tiết lộ cây táo bonsai này cô mua với giá 700 nghìn, hoa đẹp muốn ngất xỉu nên được rất nhiều người yêu thích, có một người mua 1 lúc 5-7 cây nên rất hot.


Không chỉ có táo bonsai, Mỹ Lệ còn trồng một chậu cây khế nhỏ quả chín vàng trĩu cây.


Khu vườn mini không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng, Mỹ Lệ còn tận dụng khoảng không này để trồng những thực phẩm sạch cho gia đình. Trong thời đại phát triển, nơi ở bị thu hẹp rất nhiều, các gia đình cũng đã biết cách thiết kế cho một khu vườn nhỏ để vừa làm đẹp vừa sản xuất thực phẩm cần thiết.

DiaOcOnline.vn - Theo Em đẹp