ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

NỘI DUNG TƯ VẤN

Giải thích các Chính sách, Nghị quyết, Quyết định, Thông tư của Nhà Nước liên quan đến địa ốc

Gỡ rối những vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý nảy sinh trong quá trình xây dựng nhà cửa, mua-bán-chuyển nhượng-cho thuê nhà-đất…

GIỚI THIỆU NHÀ TƯ VẤN

1. Hội Luật gia TP.HCM được thành lập theo Quyết định số 142/QĐ-UB ngày 02/08/1982 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức của Hội phủ kín 24 quận, huyện và 245 phường – xã – thị trấn. Thành Hội thành lập 9 Trung tâm Tư vấn pháp luật trực thuộc nằm trên địa bàn các quận huyện trong thành phố, trong đó có 01 Trung Tâm Tư Vấn Pháp luật đặt tại trụ sở của Thành Hội (111 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận I, TP.HCM).

Các Trung tâm tư vấn pháp luật gồm những luật gia, luật sư cộng tác có uy tín, năng lực, kinh nghiệm chuyên môn và cộng tác viên am hiểu về luật được trải đều trên tất cả các quận, huyện nhằm tư vấn, trợ giúp pháp lí, giải đáp thắc mắc cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về luật đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động… Đây là những đội ngũ trí thức luật năng động, có kinh nghiệm, đã góp phần nâng cao uy tín của Hội luật gia thành phố ngày càng đi lên cũng như góp phần xây dựng thành phố văn minh – hiện đại, đất nước phát triển bền vững.

Hỗ trợ tư vấn pháp luật cho khách hàng trên DiaOcOnline.vn, Thành Hội thống nhất cử các luật sư sau đây tham gia tư vấn pháp luật:

» Luật sư Ngô Minh Trực: Chuyên ngành dân sự, hình sự, đất đai.
» Luật sư Đỗ Như Quát: Chuyên ngành dân sự, kinh tế, thương mại.
» Luật sư Nguyễn Thế Thông: Chuyên ngành lao động, dân sự, đất đai, thương mại, hình sự.
» Luật sư Nguyễn Tần Xuân Thảo: Chuyên ngành dân sự, nhà đất.

ĐẶT CÂU HỎI

Nếu bạn có thắc mắc pháp lý cần giải đáp, hãy gửi đến DiaOcOnline.vn qua địa chỉ email: cafeluat@diaoconline.vn

Chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của bạn đến các chuyên gia, và đưa ra câu trả lời trong thời gian sớm nhất