Dịch vụ

Banner

Banner là hình thức quảng cáo tương tác trực tuyến, cho phép thể hiện các thông tin bằng thông điệp và hình ảnh, video nhằm kích thích người xem tiếp cận nhanh nhất các nội dung quảng cáo (sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, sự kiện…)

Hiện tại DiaOcOnline cung cấp các dịch vụ quảng cáo banner với nhiều kích thước và định dạng cùng nhiều hình thức thể hiện (expandable banner, in-page balloon ad, standard banner, float banner, trình diễn TVC, scroll banner…). Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều vị trí banner quảng cáo hiệu quả tùy theo ngân sách và mục đích quảng bá.

Logo doanh nghiệp địa ốc

Logo là hình ảnh đại diện giúp khách hàng nhận biết tốt hơn về doanh nghiệp, sản phẩm. Trong thời đại thông tin tràn ngập khắp nơi, việc khách hàng nhớ đến hình ảnh doanh nghiệp một cách ngắn gọn, dễ dàng rất quan trọng. Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu sẽ có ý nghĩa hơn quảng bá rộng rãi nhưng không đúng mục tiêu.

Logo doanh nghiệp trên trang DiaOcOnline.vn giúp doanh nghiệp tiếp cận nhóm người truy cập có nhu cầu về bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… Logo còn liên kết với danh bạ doanh nghiệp - giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm - giúp tăng cường hiệu quả nhận biết và tương tác.

Logo Siêu thị địa ốc

Bên cạnh tác dụng quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp, logo đặt trên trang Siêu thị địa ốc còn có tính năng truy cập nhanh đến các sản phẩm bất động sản do cùng 1 doanh nghiệp phân phối, tiếp thị. Người có nhu cầu về nhà đất dễ dàng tìm thấy các sản phẩm khác của doanh nghiệp mà họ quan tâm và tin tưởng trên Siêu thị DiaOcOnline.

Gói tin đăng tài sản

Gói tin đăng tài sản trên trang Siêu thị của DiaOcOnline là một công cụ quảng cáo đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp phân phối, tiếp thị các dự án, hoặc môi giới giao dịch bất động sản. Doanh nghiệp chủ động đăng tin theo form mẫu đăng tin sẵn, thể hiện hình ảnh và hướng dẫn bằng bản đồ. Các quy chuẩn này giúp tài sản trên DiaOcOnline thể hiện theo các hình thức thống nhất, rõ ràng giúp người có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần.

Tính độc đáo khác biệt của dịch vụ này còn thể hiện ở chỗ quản lý và chia sẻ được số lượng tin đăng, quản lý lịch sử tin đăng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật.

Dự án tiêu điểm

Các dự án lớn trong lĩnh vực địa ốc luôn có yêu cầu được thể hiện thông tin khác biệt để đáp ứng nhu cầu người xem, đồng thời thể hiện tối đa các tính năng cao cấp của dự án.

Dịch vụ "Dự án" tiêu điểm trên DiaOcOnline, tạo ra một môi trường truyền thông trực tuyến với các tính năng tiên tiến của Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) kết hợp với công nghệ web để hỗ trợ các doanh nghiệp trình diễn thông tin dự án mình một cách hiệu quả và khác biệt.

Địa Ốc PR

Là một dịch vụ truyền thông cao cấp của Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn, cung cấp cho doanh nghiệp các bài viết đa dạng từ Tin ảnh đến Bài giới thiệu, Bài đối thoại, Bài phóng sự… giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Xem chi tiết

Danh bạ doanh nghiệp

Như một văn phòng online, Danh bạ doanh nghiệp cho phép người truy cập tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và tương tác trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ từ doanh nghiệp. Đặt một danh bạ doanh nghiệp trên DiaOcOnline giúp doanh nghiệp:

» Giới thiệu tổng quan về đơn vị mình,
» Dẫn các tin tức, bài viết về doanh nghiệp
» Chỉ dẫn để khách hàng liên hệ
» Đăng tải các nội dung quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động
» Hỗ trợ, tư vấn khách hàng ngay khi họ có nhu cầu thông qua công cụ Yahoo, Skype được tích hợp

Hệ thống thông tin trên DiaOcOnline phân loại thông tin tốt hơn, để người dùng Internet tiếp cận thông tin tốt hơn thông qua các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Yahoo search…

Thiết kế

Các nội dung quảng cáo sẽ rất hiệu quả nếu đi kèm với hình thức thể hiện sinh động và chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế của DiaOcOnline giàu kinh nghiệm và chuyên môn đã tư vấn và thiết kế nhiều sản phẩm banner, layout để trình diễn các thông tin dự án, tài sản một cách khác biệt và thu hút.

Xây dựng website

Dịch vụ Thiết kế website địa ốc được phát triển dựa trên kinh nghiệm và năng lực của Mạng lưới Truyền thông Địa ốc Trực tuyến (DiaOcOnline Network). Tính năng và tiện ích của các webiste địa ốc được thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp chuyên về kinh doanh bất động sản và nhà dất, đặc biệt là các doanh nghiệp có sàn giao dịch bất động sản theo chuẩn do Cục quản lý nhà - Bộ xây dựng quy định.

Đây là công cụ hỗ trợ mua bán, giao dịch và phân phối các sản phẩm bất động sản với sự hỗ trợ vượt bậc của công nghệ trực tuyến; tiếp thị và truyền thông dài hạn cho các dự án quy mô lớn, cao cấp và hiệu quả; ngoài ra còn là công cụ tiếp thị và phát triển thương hiệu chiến lược, dài hạn.

Các dịch vụ lẻ cho khách hàng cá nhân/ Yard Sign

Khách hàng cá nhân
Đối với các khách hàng chưa quen thuộc với việc sử dụng máy vi tính nhưng có nhu cầu về giao dịch tài sản cá nhân, DiaOcOnline có đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện quảng cáo. Các nhân viên DiaOcOnline sẽ đến tận nơi tư vấn, lấy thông tin, chụp hình và giúp khách hàng thể hiện thông tin quảng cáo trên Siêu thị địa ốc.

Yard Sign:
Tất cả cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần bán, cho thuê bất động sản. Quảng bá, truyền thông dự án.Quảng bá, truyền thông sản phẩm mới.Các chương trình Marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệpThu hút sự quan tâm của cộng đồng về thương hiệu của doanh nghiệp Rồi link về trang http://quangcao.diaoconline.vn/ads/YARDSIGN/
Xem chi tiết