KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Sau hơn ba năm hoạt động, Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn đã có hơn 70,000 thành viên thường xuyên, cơ sở dữ liệu của Siêu thị Địa ốc đạt hơn 290,000 tài sản, với hơn 1,000 tài sản cần được cập nhật mới mỗi ngày. Song song đó là đối tượng khách hàng doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong ngành địa ốc hoặc có liên quan đến địa ốc như: môi giới & phân phối, đầu tư & dự án, tài chính & pháp lý, thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, quảng cáo & tiếp thị, sửa chữa & vận chuyển.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Chúng tôi cung cấp một hệ thống giải pháp đa dạng. Thông tin dự án tiếp cận khách hàng bằng các banner ở nhiều vị trí khác nhau trên Mạng lưới Truyền thông Địa ốc Trực tuyến (dịch vụ Quảng cáo Trực tuyến).

Từ các banner này sẽ dẫn đến chính trang web của dự án hay đến các trang HTML mà DiaOcOnline.vn xây dựng cho riêng doanh nghiệp và dự án (dịch vụ Truyền thông dự án, Danh bạ doanh nghiệp), với giao diện đẹp mắt, rõ ràng, truyền tải đầy đủ các thông tin cần thiết.