Top

Vincom Plaza Hải Phòng

Vị trí: 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Dự án “Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp Vincom Hải Phòng” (Vincom Plaza) được xây dựng trên khu đất số 4 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Hải Phòng – nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, nối Hải Phòng với các địa phương trên khắp cả nước, nối Việt Nam với thế giới bằng hệ thống đường bộ, đường biển, đường sông và đường hàng không. Đây là tổ hợp bất động sản cao cấp, đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, trên khu đất có diện tích 9.125,2m2, tổng diện tích sàn 137.465m2, gồm 28 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng vốn đầu tư gần 1.400 tỷ VNĐ.

Bản đồ vị trí

Công trình được chia làm 3 tháp: Tháp A, tháp B và tháp C, với 5 tầng dành riêng cho khối trung tâm thương mại có tổng diện tích sàn 28.020m2. Các khối khác có tổng diện tích sàn tương ứng là : khối văn 5.000m2; khối căn hộ cao cấp 84.210m2 ; và tầng hầm 20.235m2.

Vincom Plaza được xây dựng trong xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường, đặc biệt tại thành phố Hải Phòng, một trong trung tâm kinh tế của miền Bắc, nơi siêu thị và trung tâm thương mại hiện đại sẽ thay thế dần các chợ cóc, chợ tạm manh mún. Vincom Plaza đáp ứng nhu cầu mua nhà, vui chơi giải trí, thể dục thể thao... của người dân; nhu cầu thuê văn phòng, thuê phòng hội nghị, hội thảo... của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo.

Phối cảnh dự án

Các nghiên cứu về thị trường bất động sản tại Hải Phòng những năm vừa qua và tầm nhìn 10 năm tới cho thấy, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê vẫn đang thiếu trầm trọng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Trong bối cảnh này, Công ty cổ phần Vincom và Công ty cổ phần Vincom Hải Phòng tin tưởng rằng, Dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp Vincom Plaza sẽ được thực hiện tốt, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và các mục tiêu phát triển của Hải Phòng.