Top

Sài Gòn Paragon

Vị trí: 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM

                       là trung tâm mua sắm sang trọng đầu tiên tại Nam Sài Gòn, sẽ chính thức đi vào hoạt động trong Quý 1/2009. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Katsuki Katsunori, phong cách kiến trúc Chicago nhưng mang đậm dáng dấp cổ điển của châu Âu.

Với 10 tầng nổi và 2 tầng hầm, Saigon Paragon sẽ cung cấp 7.500m2 khu thương mại mua sắm cao cấp, 4.000m2 khu giải trí tiện nghi, 9.000m2 mặt bằng văn phòng cho thuê và 3.000m2 dành riêng cho khu vực tổ chức hội nghị. Bãi đỗ xe tầng hầm được thiết kế rộng rãi với sức chứa 200 xe hơi tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại Saigon Paragon.

Các nhãn hiệu thời trang lừng danh thế giới cùng với các nhãn hàng thời trang cao cấp trong nước được nhiều người tiêu dùng biết đến sẽ hiện diện tại đây. Không chỉ có thế, nơi đây còn là tiêu điểm của thời trang và sắc đep, nghệ thuật và cuộc sống, các sản phẩm công nghệ cao phục vụ phong cách sống hiện đại, tất cả sẽ được hội tụ, được thể hiện đầy đủ và hết sức trọn vẹn suốt từ tầng hầm B1 đến tầng 4 với những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy.

Tầng 5 với hệ thống 8 rạp chiếu phim, khán giả sẽ được thưởng thức những xuất phẩm điện ảnh mới nhất của thế giới. Khu văn phòng cho thuê theo phong cách Châu Âu sang trọng sẽ được bố trí từ tầng 6 đến tầng 9. Tầng 10 đặc biệt dành riêng cho phòng hội nghị.

Một điểm nổi bật mà không nhiều dự án có thể thực hiện được, 5 tầng dành cho Trung Tâm Mua Sắm và Giải Trí, với thiết kế mở ở trung tâm tạo nên khoảng không gian thoáng và một môi trường mua sắm tiện nghi. Các tầng được thông với nhau bởi 4 thang cuốn và 5 thang máy phục vụ khách hàng di chuyển dễ dàng và thoải mái. Được trang bị hoàn toàn hệ thống điều hòa không khí hiện đại, Saigon Paragon sẽ mang đến cho khách hàng và khách thuê cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư giãn nhất.

Với lối kiến trúc đầy sức cuốn hút, Saigon Paragon hội đủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất để trở thành cột mốc khơi nguồn cho sự phát triển tại Thành Phố Hồ Chí Minh.