Top

Nhà phố thương mại Phú Xuân 3

Vị trí: Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Thông tin chung

Những thành phố lớn luôn gắn liền với những hoạt động thương mại nhộn nhịp, những con phố phồn vinh, sầm uất là hình ảnh rõ nét nhất về sự phát triển, tốc độ đô thị hóa của một khu vực. Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến như một đô thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ để hướng đến trở thành một trong những siêu đô thị của châu Á.

Một góc trung tâm TPHCM nhìn từ trên cao
 
Vị trí chiến lược nằm tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, huyện Nhà Bè được xác định là mũi nhọn trong định hướng phát triển của thành phố về hướng Nam ra biển Đông. Với thế mạnh giáp biển, hoạt động kinh tế của Nhà Bè sẽ phát triển theo hướng công nghiệp - cảng, thương mại và dịch vụ gắn liền với hệ thống cảng biển. Nhà Bè cũng sẽ là nơi bố trí các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật quan trọng của thành phố về phía Nam, đồng thời hình thành các khu dân cư đô thị, nông thôn là nơi dự trữ đất phát triển của TPHCM và một số chức năng đặc biệt của thành phố, trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là một đô thị cảng sầm uất.

Đường Huỳnh Tấn Phát nối liền giao thương giữa quận 1, 4, 7 và Thị trấn Nhà Bè
 
Khi nhắc tới quận 7, chúng ta biết đến Phú Mỹ Hưng có trục Đại lộ xanh Nguyễn Văn Linh, còn nói về Nhà Bè, người ta nghĩ tới ngay Thị trấn Nhà Bè với trục đường huyết mạch Huỳnh Tấn Phát, huyết mạch vì đây không những là con đường hình thành lâu đời nhất của huyện Nhà Bè mà đây còn là tuyến đường trọng yếu nối liền giao thương giữa Thị trấn Nhà Bè với các quận trung tâm. 
 
Đường Huỳnh Tấn Phát trải dài trên suốt địa bàn thị trấn và chia dân cư thành 2 mảng rõ rệt với các hoạt động kinh doanh mua bán, những con phố được qui hoạch và bố trí các khu nhà ở mới với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh phù hợp với tiêu chuẩn đô thị hiện đại văn minh.
 
Tổng quan dự án

Theo đúng như tiêu chí xác định là Nhà phát triển dự án nhu cầu thực với những sản phẩm bất động sản giá trị vừa túi tiền, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân.

Công ty cổ phần Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang triển khai những sản phẩm về nhà phố và đất nền có giá trị dưới 1 tỷ đồng với vị trí thuận lợi - giá trị thực - pháp lý an toàn, đối tượng khách hàng mua đầu tư như là của để dành hoặc để ở đều có thể an tâm. Đặc biệt phải kể tới trong thời gian qua đó là chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân tại huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi dự án bất động sản thương mại - một dạng nhà phố không những chỉ là nơi an cư mà đó còn là nơi sinh cơ lập nghiệp - "Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại!" mà Hoàng Khang đã và đang tiếp tục phát triển.
 
Thành công của Nhà phố thương mại Phú Xuân 1 tại xã Phú Xuân (tháng 02/2014) và Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 tại Thị trấn Nhà Bè (tháng 04/2014) cộng với sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của khách hàng đã gửi trọn niềm tin, đó là cổ vũ lớn nhất, là động lực để Hoàng Khang tiếp tục triển khai Nhà phố thương mại Phú Xuân 3, dự án có vị trí đắc địa trên trục đường Huỳnh Tấn Phát, tại trung tâm thị trấn Nhà Bè.
 
Hình ảnh: tổng thể đường nội bộ của dự án
 
Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 với thiết kế sang trọng, thông minh và tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại, đẳng cấp cũng như thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh.

Kiến trúc hài hòa phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh mua bán mang lại lợi nhuận ổn định và vững bền

Hình ảnh: mặt tiền ngôi nhà từ một góc nhìn khác
 
Dịch vụ tiện ích

Giống như tên gọi của dự án, Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 được đảm bảo với cả hai mục đích vừa là giải quyết nhu cầu về nhà ở với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang vừa là nơi có thể kết hợp với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ góp phần vào phát triển kinh tế khu vực.

Tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát chạy dọc khắp và kết nối giao thương Thị trấn Nhà Bè (là đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao và sầm uất nhất của huyện) với các quận nội thành như:

- 6km đến trung tâm quận 1, chợ Bến Thành;

- 1,2km đi về quận 7, đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng;

- Chỉ cách dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 chưa đến 1km, Nhà phố thương mại Phú Xuân 3 cũng hội tụ đầy đủ tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo ngay tại dự án hoặc chỉ cần di chuyển vài bước chân để tới:

Trường học các cấp:Khối cơ quan hành chính - sự nghiệp - văn hóa - thể thao:Phố ngân hàng:
 
 
Khoảng 1km để từ dự án đến Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của bạn:

 

Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 21/07/2014):Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 10/05/2014):