Top

CC6 Linh Đàm

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 
Vị trí dự án.

Tổ hợp chung cư và dịch vụ thương mại CC6 là một quần thể các tòa chung cư căn hộ cao tầng, văn phòng, khách sạn và dịch vụ thương mại được tọa lạc tại bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu đô thị mới tại Hà Nội với rất nhiều lợi thế về không gian đô thị yên tĩnh và thơ mộng, bao quanh bởi mặt nước hồ Linh Đàm và được kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3 và đường Giải phóng.

Từ đường Quốc lộ 1A, chúng ta có thể hướng tầm mắt tới bán đảo Linh Đàm nơi mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người cây xanh và mặt nước. Tổ hợp nhà ở cao tầng CC6 với diện tích đất 50290 m2: phía Bắc giáp với hồ Linh Đàm, phía Nam giáp với công viên Quận Hoàng Mai, phía Đông giáp với hồ, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Thọ.

Dự án gồm tổ hợp 4 khối nhà cao tầng với chiều cao từ 24 đến 27 tầng được chia thành 4 dự án thành phần:

- Tòa nhà chung cư và văn phòng HH1: bao gồm 01 tháp văn phòng và 01 tháp chung cư được kết nối chung với nhau bằng 3 tầng đế.

Phối cảnh tòa nhà HH1.

- Tòa nhà chung cư và dịch vụ thương mại HH2: là tòa tháp chung cư lớn với hình thức thiết kế mái đón đặc biệt. 3 tầng đế là khu dịch vụ thương mại.

Phối cảnh tòa nhà HH2.

- Tòa nhà chung cư và dịch vụ thương mại HH3: bao gồm 1 khối chung cư lớn với các chiều cao mái từ 24 đến 27 tầng.

Phối cảnh tòa nhà HH3.

- Tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng HH4: là khu dịch vụ thương mại phức hợp và tổ hợp văn phòng.

Phối cảnh tòa nhà HH4.

Với những lợi thế thiên nhiên ban tặng, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng chúng tôi đã kết hợp với những công ty tư vấn thiết kế nước ngoài nổi tiếng nhằm tạo nên một tổ hợp đồng bộ, hoàn chỉnh về kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Hiện thực một không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.