Top

Becamex City Center

Vị trí: Quốc lộ 13, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dự án khu đô thị trung tâm Becamex (Becamex City Center) tọa lạc tại trung tâm thị xã Thủ Dầu Một – thủ phủ tỉnh Bình Dương; với ba mặt tiền bao quanh bởi ba trục đường chính: tuyến quốc lộ 13 – con đường huyết mạch nối Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên, đường 30 tháng 4 và đường phố nối liền hai trục đường trên.

Với qui mô 6,1 ha dự án là một quần thể phức hợp bao gồm 4 phân khu chính: cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, khu phố thương mại và dịch vụ vui chơi giải trí.

Công trình được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, đã làm việc trong các dự án lớn ở Tây Ban Nha, Thượng Hải và các nước Châu âu. Công trình là nơi hội tụ tinh hoa kết hợp phong cách hiện đại của phương Tây với sự ấn cúng và sang trọng Á Đông. Điều này làm cho Becamex City Center có nhiều nét riêng hết sức độc đáo.

 

Đẹp, hiện đại, môi trường sống lý tưởng – cộng đồng dân cư kiểu mẫu – dịch vụ tiện ích hoàn hảo là hướng đến của Becamex City center.

 

Hạ tầng và dịch vụ

 

- Khu phố thương mại.

 

- Trung tâm dịch vụ giải trí.

 

- Dịch vụ tiện ích hiện đại hoàn hảo.

 

- Đội bảo vệ chuyên nghiệp, camera quan sát 24/24.

 

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên dụng, hiện đại.

 

- Hệ thống phát điện dự phòng, hệ thống gas trung tâm, nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

 

- Vị trí trung tâm: gần bệnh viện, trường học, ngân hàng, chùa Bà, Trung tâm thương mại Bình Dương…

 

Vị trí

 

Dự án Becamex City Center tọa lạc tại vị trí đắc địa:

 

- Trung tâm thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc trong cả nước.

 

- Khu trung tâm tài chính của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung hơn 15 ngân hàng lớn.

 

- Mặt tiền Đại lộ Bình Dương và đường 30/4, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km.

 

Tiến độ dự án

 

Giai đoạn 1 gồm các hạng mục chung cư Horizon, văn phòng Becamex Tower, tổ hợp căn hộ cao cấp Sunrise, dãy nhà phố liên kế với vốn đầu tư 900 tỷ đồng. Giai đoạn 2 sẽ triển khai các dãy nhà phố liên kế, tổ hợp thương mại, dịch vụ New Star có vốn đầu tư 850 tỷ đồng. Giai đoạn cuối có vốn đầu tư 750 tỷ đồng sẽ hoàn tất các tòa nhà văn phòng, thương mại, khách sạn Galaxy.

 

Nhà thầu quản lý, giám sát chất lượng công trình là tập đoàn Apave (Pháp). Tập đoàn Savills được chọn là nhà thầu quản lý, vận hành tòa nhà khi đưa vào sử dụng.