Top

Mercure Danang

Vị trí: Khu biệt thự Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Vị trí dự án

Tọa lạc ngay trên hòn Đảo Xanh độc đáo và thơ mộng giữa lòng thành phố, Mercure Danang nằm trên địa bàn Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu cách sân bay Quốc tế và bãi biển Đà Nẵng chỉ 10 phút xe chạy, là khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên do tập đoàn Accor quản lý tại Đà Nẵng. Khách sạn mới cao 21 tầng, bao gồm 272 phòng khách hiện đại nhưng mang đậm nét văn hóa và bản sắc Việt Nam với những góc nhìn về hướng núi hay phía đại dương.

Ngay tại tầng trệt là quầy Bar tiền sảnh và phòng khách nhìn ra phía hồ bơi, tại tầng 21 là phòng khách Câu lạc bộ Privilege độc đáo, Trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế có sức chứa lên đến 800 đại biểu, bao gồm 5 phòng họp chức năng và phòng Hội nghị lớn.

Bản đồ vị trí

Bên cạnh đó, Khách sạn Mercure Danang không chỉ mang đến sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam và quốc tế mà còn có nhà hàng đặc sản Trung Hoa với những phòng ăn riêng biệt. Các dịch vụ giải trí khác như khu spa và trị liệu riêng, sân tennis và trung tâm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ đưa đón tại sân bay được phục vụ miễn phí và hàng ngày có xe buýt vận chuyển lưu khách vào Non nước và Hội An.

Phối cảnh khách sạn
Phòng tiêu chuẩn 4+ sao Nhà hàng

Dự án chính thức được khởi công ngày 01/09/2008 với tổng mức đầu tư khoảng 40 triệu đô la Mỹ và được hoàn thành và khai thác vào tháng 12 năm 2011.

Khách sạn mang thương hiệu quốc tế Mercure Danang hứa hẹn sẽ là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng, nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị lớn cho du khách trong nước và quốc tế mỗi khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Đối tác phát triển

- Chủ đầu tư: Công ty Phát triển Hạ tầng Nam Việt Á
- Nhà thầu thi công: Công ty CotecCons
- Đơn vị tư vấn quản lý dự án: Công ty TNHH Xây dựng NKK
- Tư vấn giám sát: Công ty Delta
- Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn: Tập đoàn Accor.