Top

Saigon Golf, Country Club and Residences

Vị trí: Đỗ Xuân Hợp, An Phú, Quận 2, TP.HCM

 
Phối cảnh tổng thể

Khu Liên hợp Sân Golf, TDTT và Nhà ở Sài Gòn (Saigon Golf, Country Club and Residences) trải dài trên 120 ha đất thuộc quận 2, bao gồm một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu dân cư sang trọng với 193 biệt thự, 132 căn hộ cao cấp, một khách sạn - căn hộ cho thuê và câu lâc bộ thể thao hiện đại. Chỉ với vài phút di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã có được một không gian thư giãn tuyệt vời.

Sân golf Sài Gòn được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman mang tính thẩm mỹ cao và nhiều thử thách, đảm bảo cho các golfer một môi trường chơi golf thật thoải mái và thú vị. Ngoài ra, còn có câu lạc bộ golf với diện tích 1.400 m2 cực kì thoáng đãng được trang bị đầy đủ các tiện nghi tối tân dành cho các thành viên, và một khu tập luyện hứa hẹn sẽ là một học viện golf hoàn hảo.

Nổi bật trong toàn dự án là khu dân cư bao gồm 193 biệt thự được phân bố thành 3 cụm và 132 căn hộ sang trọng gồm 2 block với 8 penthouse độc đáo. Những thiết kế sáng tạo được chăm chút từng chi tiết đảm bảo mang đến cho

Bản đồ vị trí

tất cả cư dân một quang cảnh đẹp như tranh. Đặc biệt là tổ hợp 52 biệt thự cao cấp với tên gọi "Reflection by Greg Norman" - thương hiệu dành cho các biệt thự sang trọng hàng đầu lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Á, được thiết kế đựa trên ý tưởng của Greg Norman.

Bên cạnh sân golf và khu dân cư, câu lâc bộ thể thao rộng 7.000 m2 với những tiện nghi hiện đại mang tính mỹ thuật cao sẽ là một trong những trung tâm đa năng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích rộng lớn gồm những không gian riêng biệt dành cho khu luyện tập thể dục thể thao, yoga, thiền, squash và tennis. Đặc biệt có khu vực hồ bơi tiêu chuẩn Olympic dài 50m và hồ bơi dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra, các loại hình nhà hàng cao cấp mang đến phong cách ẩm thực đa dạng, đặc sắc và một khu vực đầy đủ tiện nghi để tổ chức các sự kiện với quy mô lớn. Sẽ có 5.000 m2 đất dành cho City Spa, do "Six Sense Resorts & Spas" thiết kế và quản lý cùng một khu khách sạn/căn hộ cho thuê với cảnh quan nhìn ra sông và sân golf đẹp tuyệt mỹ.

Saigon Golf, Country Club and Residences do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư, được thiết kế và thi công bởi một nhóm chuyên gia tư vấn quốc tế gồm Tập đoàn thiết kế sân golf Greg Norman, Công ty Phát triển Bất động sản Southern Cross Developments, Công ty Kiến trúc Alex Popov & Associates, DWP, CPG, Công ty Xây dựng sân golf Linksshape, và Sala Design Group sẽ thiết kế cảnh quan cho toàn khu phức hợp. Khu sân golf và dân cư dự kiến sẽ hoàn tất lần lượt và cuối năm 2012 và 2013. Dự án được quản lý và tiếp thị bởi Norfolk Group.

Khu căn hộ cao cấp
Khu biệt thự nhìn ra sân golf
Hồ bơi người lớn và hồ bơi riêng cho trẻ em