Top

Legend Sea

Vị trí: Tỉnh lộ 719, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp view biển Legend Sea – Phan Thiết” - một trong những dự án bất động sản du lịch mới được công bố bán từ đầu tháng 9 năm 2009 - đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý không chỉ trong giới đầu tư bất động sản chính thống mà còn đặc biệt ở giới trẻ - những người có thu nhập khá trở lên – do vị trí ven biển cực đẹp và giá bán được xem là “rẻ” so với các dự án tương tự trong khu vực tỉnh Bình Thuận!
Đâu là những lý do chính cho sự cuốn hút này của Legend Sea?

Legend Sea nằm tại xã Tiến Thành - thành phố Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 8 km; cách Tp.HCM 190 km; cách Nha Trang 250 km, trải dọc theo tuyến đường tỉnh lộ 719; ngay dốc Campuchia, đối diện Khu du lịch sinh thái Hải Việt.

Gần các khu du lịch nổi tiếng như Resort Đá, khu du lịch Mũi Kê Gà, Dinh Thầy Thím, khu du lịch núi Tà Cú.

Legend Sea tọa lạc tại một trong những khu quy hoạch tổng thể được xem là chuẩn nhất của tỉnh Bình Thuận, tiềm năng sẽ trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt nam.

Theo kế hoạch sẽ chính thức được hoàn thành vào giữa năm 2010.

- Quy mô dự án 278 ha.
- Khu biệt thự cao cấp dành cho thuê và bán. Diện tích các căn biệt thự từ 220m2 đến 600m2.
- Khu Resort 5 sao, khách sạn boutique
- Các trung tâm vui chơi giải trí, quảng trường
- Casino đầu tiên của Phan Thiết
- Khu phố ăn uống
- Sân Golf mini
- Cơ sở y tế
- Các dịch vụ biển
- Thông tin về chủ quyền nhà: Khách hàng mua đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

legend sea - những kiểu nhà mẫu

Nếu không kể đến yếu tố tình hình kinh tế hiện tại đang có những dấu hiệu tích cực, chính nhu cầu được thư giãn và tận hưởng đời sống của giới trẻ sau những căng thẳng và bộn bề mưu sinh đã khiến cho những dự án bất động sản du lịch trở thành “Lựa chọn ưu tiên” trong danh mục đầu tư của những người trẻ!

Legend Sea – với địa thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, view biển trải dài gần 1000m và giá mua phù hợp – hoàn toàn chiếm ưu thế!

Và đó cũng chính là lý do khiến Legend Sea được hai tên tuổi trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản: Béton Group và Becamex ITC “bắt tay nhau” để giới thiệu rộng rãi đến thị nhóm khách hàng trẻ trong quí 4 năm 2009.

Công ty Béton Group
Lầu 3, 186 – 188 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
ĐT: (08) 3827 9738 - 3827 9739
Email: info@betongroup.vn

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Đầu Tư Bình Dương - Becamex ITC - CN TP.HCM
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản ITCLAND

157 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
ĐT: (08) 3911 9191

Chú ý: Những thông tin về giá bán và đặc điểm các biệt thự và căn hộ trong tài liệu này chỉ có tính tham khảo. Khách hàng nên liên lạc trực tiếp với Bộ Phận Sales & Marketing của công ty Béton Group và Becamex ITC để có thông tin chi tiết hơn.