Top

New Horizon Resort

Vị trí: Đường 3-2, Phường 10, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

     
 

Tọa lạc trên một đoạn bờ biển tuyệt đẹp của khu du lịch Chí Linh, phường 10, thành phố Vũng Tàu, quần thể khu du lịch biển New Horizon Resort được xây dựng trên khu đất rộng 76.905m2, nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản du lịch một khu nghỉ dưỡng biển cao cấp, độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

 

 

Như tên gọi, chủ đầu tư New Horizon Resort đặc biệt chú trọng khai thác mặt nước, bãi biển và cây xanh để tạo cho du khách một không gian nghỉ ngơi tràn ngập ánh nắng, gió biển. Với mật độ xây dựng toàn khu chỉ có 19,3%, gần một nửa diện tích dành cho công viên, thảm cỏ, trừ một công trình khách sạn hạng 5 sao, 9 tầng, với khoảng 100 phòng, có diện tích xây dựng 1.200m2, loại hình xây dựng chủ yếu của New Horizon Resort là các công trình nghỉ dưỡng, trong đó có các bungalow với 24 căn đơn và 18 căn đôi, một khu biệt thự VIP với 16 căn, diện tích xây dựng 120m2/căn. Các biệt thự và bungalow này nằm xen giũa các công viên, thảm xanh dịu mát, giữa một khung cảnh khá êm đềm, rì rào sóng biển, có thể làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất. Theo chủ đâu tư, các biệt thự VIP trong dự án là thững công trình đặc biệt hấp dẫn bởi lối kiến trúc độc đáo, có các tiện nghi cao cấp và sang trọng.

 

Nằm trong quần thể một trong những khu du lịch nổi tiếng đang trong quá trình phát triển nhanh của thành phố biển Vũng Tàu, nhưng New Horizon Resort hoàn toàn có thể vận hành độc lập, khép kín với hệ thống các công trình phục vụ đồng bộ, tiện nghi. Đó là khu nhà đón tiếp, có chức năng làm nơi thực hiện các thủ tục lễ tân, tổ chức hội thảo - hội nghị (khoảng 200 khách), một bãi đỗ xe rộng rãi, một khu nhà hàng, karaoke, massage, disco, thể dục thẩm mỹ (diện tích xây dựng 1.500m2), một bể bơi trung tâm (diện tích xây dựng 1.700m2, diện tích mặt tước 500m2), một khu thể dục thể thao với 2 sân tennis, một trạm cấp cứu bờ biển, một nhà hàng biển (diện tích 1.200m2), một dãy chòi dành cho khách tắm biển nghỉ ngơi (khoảng 20 chòi), một khu khách sạn và dịch vụ trò chơi trên mặt nước... Dĩ nhiên cũng không thể thiếu các công trình phụ trợ khác thư nhà nghỉ dành cho nhân viên, cổng chào, nhà bảo vệ, trạm điện, trạm cấp tước.

 

Dự án do Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng châu Á (thành viên của tập đoàn Cotec) đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng.

 

Dự kiến New Horizon Resort sẽ được hoàn thành sau 24 tháng thi công. Trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ công bố giá bán một số căn biệt thự, bungalow tại dự án và các chính sách chăm sóc khách hàng kèm theo.